Khuyen cao sat lo, ngap ung tren tuyen duong ra san bay Cam Ranh hinh anh 1Sân bay Cam Ranh. (Nguồn: TTXVN)

Sáng 18/11, đại diện Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) và Hãng hàng không Jetstar Pacific cho biết, do ảnh hưởng của cơn bão số 8 (tên quốc tế là Toraji), tuyến đường từ Nha Trang đến sân bay Cam Ranh qua đèo Cù Hin xảy ra sạt lở và một số tuyến đường khác bị ngập úng, gây khó khăn cho các phương tiện lưu thông.

Do đó, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific khuyến cáo hành khách lựa chọn tuyến đường tránh các điểm ngập úng, sạt lở, đồng thời sắp xếp thời gian di chuyển giữa Nha Trang và sân bay Cam Ranh để không bị lỡ chuyến bay.

[Áp thấp nhiệt đới di chuyển nhanh, Nam Trung Bộ xuất hiện lũ]

Hiện Vietnam Airlines đang khai thác các chuyến bay thường lệ giữa Cam Ranh và Hà Nội/Thành phố Hồ Chí Minh/Đà Nẵng/Seoul (Hàn Quốc). Jetstar Pacific có các chuyến bay thẳng giữa Cam Ranh và Hà Nội/Thành phố Hồ Chí Minh.

Đại diện hai hãng cho hay, sẽ tiếp tục theo dõi tình hình thời tiết và cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Bên cạnh đó, hai hãng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ Cam Ranh trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của các Hãng nhằm chủ động lịch đi lại.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hành khách vui lòng truy cập thường xuyên website www.vietnamairlines.com, trang Facebook chính thức tại địa chỉ www.facebook.com/VietnamAirlines; liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 1900 1100.

Khách hàng của Jetstar Pacific có thể truy cập https://www.jetstar.com/vn hoặc liên hệ tổng đài 19001550./.


Quang Toàn (TTXVN/Vietnam+)