Kim Kardashian khoa than tren sa mac, khong so paparazzi hinh anh 1Bộ ảnh khỏa thân trên sa mạc của Kim Kardashian do nhiếp ảnh gia Kesler Tran thực hiện (Nguồn: Telegraph)

Trong tập mới của bộ phim truyền hình thực tế "Theo chân nhà Kardashians" (Keeping Up with the Kardashians), cô Kim ‘siêu vòng 3’ lại xuất hiện bốc lửa với hình ảnh khỏa thân hoàn toàn.

Vợ của Rapper Kanye West khoe thân hình nổi tiếng của mình giữa cái nóng bức của sa mạc với tư thế rất khêu gợi, chỉ che những điểm nhạy cảm nhất bằng lớp kem màu trắng.

Bà mẹ 34 tuổi này giải thích về những bức hình khỏa thân này rằng: “Tôi bị vẩy nến. Tôi chẳng thể làm gì với nó. Thế nên chẳng có lý do gì mà tôi không làm những điều mình muốn. Để cảm thấy thoải mái hơn trước khi buổi chụp hình bắt đầu, tôi đã nằm dài trên cát sa mạc và thư giãn tinh thần,” Kim chia sẻ.

Ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ cũng đăng tấm ảnh, do nhiếp ảnh gia Kesler Tran thực hiện tại sa mạc California (Mỹ), lên Instagram kèm theo lời nhắn: "May mà không có paparazzi ở đây..."

Khỏa thân không phải chuyện mới đối với cô Kim nữa. Đây cũng là điều làm nên danh tiếng lẫn tai tiếng mà cô đang có. Nhưng dù đã cũ, những hình ảnh nóng bỏng của Kim vẫn luôn được săn đón nhiệt tình. Đàn ông thì khao khát cơ thể cô. Đàn bà thì mong được sở hữu những đường cong chết người./.

Minh Hùng (Vietnam+)