Korea Grand Sale 2018 - tung bung mua sam tai Han Quoc hinh anh 1(Nguồn: vkc.or.kr)

Theo Ủy ban Tham quan Hàn Quốc, Hàn Quốc sẽ bắt đầu lễ hội mua sắm dành cho du khách nước ngoài Korea Grand Sale 2018 vào ngày 18/1 nhằm gia tăng lợi nhuận nhân dịp Thế vận hội mùa Đông 2018, diễn ra tại thị trấn nghỉ dưỡng PyeongChang vào tháng Hai tới.

Lễ hội Korea Grand Sale 2018 dự kiến diễn ra trong 42 ngày trên toàn đất nước Hàn Quốc, giảm giá cho du khách nước ngoài với nhiều lựa chọn khác nhau, từ vé máy bay cho đến dịch vụ ở, các điểm du lịch và nhà hàng.

Theo Ủy ban Tham quan Hàn Quốc, mọi người có thể truy cập trang web www.koreagrandsale.co.kr/en để biết thêm thông tin chi tiết.

Khoảng 52.000 cửa hàng thuộc 700 doanh nghiệp sẽ tham gia lễ hội trên trong bối cảnh Thế vận hội mùa Đông 2018 dự kiến diễn ra từ ngày 9-25/2 tại PyeongChang (cách thủ đô Seoul 180km) và các thành phố “liền kề.”

Trong thời gian diễn ra lễ hội trên, hãng hàng không lớn thứ hai Hàn Quốc là Asiana Airlines sẽ giảm giá tới 60% cho các tuyến bay đến Hàn Quốc với điểm khởi hành từ Trung Quốc, Đông Nam Á và châu Âu.

Trong khi đó, Lotte Hotel, chuỗi khách sạn thuộc sở hữu của tập đoàn bán lẻ Lotte, đang dự định cung cấp phiếu mua hàng trị giá 40.000 won (37 USD) sử dụng tại các cửa hàng miễn thuế của Lotte cho các du khách nước ngoài đặt phòng cho hai đêm nghỉ qua trang web của Lotte./.
Anh Quân (TTXVN/Vietnam+)