Lễ hội ẩm thực cua biển Xinhui Yamen Gudou lần thứ 8 sẽ diễn ra trong 2 tháng từ 20/6 đến 20/8

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – “Lễ hội cua biển Xinhui Yamen Gudou” lần thứ 8 sẽ được tổ chức từ ngày 20 tháng 6 đến 20 tháng 8 năm nay tại thị trấn suối nước nóng Xinhui Gudou, quen thuộc với nhiều người Hồng Kông. Lễ hội năm nay sẽ bắt đầu với […]

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – “Lễ hội cua biển Xinhui Yamen Gudou” lần thứ 8 sẽ được tổ chức từ ngày 20 tháng 6 đến 20 tháng 8 năm nay tại thị trấn suối nước nóng Xinhui Gudou, quen thuộc với nhiều người Hồng Kông. Lễ hội năm nay sẽ bắt đầu với “Lễ hội cua tại bãi biển Thiên Hà (Planet Galaxy)” vui nhộn.

Được biết, cảng cá Xinhui Yamen là một trong 8 cảng cá chính ở tỉnh Quảng Đông. Việc nuôi trồng thủy sản ở cả nước mặn và nước ngọt làm cho hải sản địa phương đặc biệt ngon. Cua đang vào mùa từ tháng 4 đến tháng 8 hàng năm, thu hút những người sành ăn từ Hồng Kông, Macau và phần còn lại của Đồng bằng châu thổ Châu Giang đến Yamen. “Lễ hội cua Xinhui Yamen Gudou” đã trở thành lễ hội đặc biệt hàng năm của thành phố Xinhui, thu hút nhiều khách du lịch đến thị trấn suối nước nóng Xinhui Yamen Gudou.

Cua Gudou được chú ý bởi thịt ngon và mịn. Các món cháo cua, cua hấp, cua hầm, món cua trắng hầm với bầu bí, món gà thả rông hầm với cua đều là những món ăn yêu thích của người dân địa phương và cũng rất phổ biến với những người sành ăn. Trong Lễ hội cua năm nay, một chương trình gồm nhiều sự kiện hấp dẫn sẽ được sắp xếp và thực khách có thể được hưởng giảm giá. “Lễ hội cua tại bãi biển Thiên Hà” sẽ được tổ chức như một buổi lễ khai mạc vào ngày 20 tháng 6 tại bãi biển Thiên Hà Gudou, một địa điểm du lịch nổi tiếng với nhiều người nổi tiếng trên Internet. Bạn sẽ có thể thưởng thức những trò chơi vui nhộn và những màn trình diễn tuyệt vời, với nội dung mà bạn yêu thích.

Để chào mừng Lễ hội cua Xinhui Yamen Gudou hàng năm, Gudou Holdings Co., Ltd., công ty điều hành các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng và khách sạn suối nước nóng, đồng thời cũng là doanh nghiệp phát triển bất động sản, sẽ cung cấp các gói dịch vụ được khuyến mãi giảm giá sau:

Chuyến tham quan gia đình một ngày “Bãi biển Thiên Hà + Lễ hội cua” có giá từ 198 nhân dân tệ/người

Chuyến tham quan một ngày “Suối nước nóng ở thung lũng suối nước nóng + Lễ hội cua” từ 298 nhân dân tệ/người

Gói du lịch gia đình Deluxe hai ngày

“Bãi biển Thiên Hà + Lễ hội cua + Công viên nước” từ 520 nhân dân tệ/người

“Bữa tiệc cua tại Bãi biển Thiên Hà” từ 699 nhân dân tệ cho hai người “

Các thông tin chi tiết về lễ hội

Sự kiện: “Lễ hội cua biển Xinhui Yamen Gudou” lần thứ 8

Thời gian:  Từ ngày 20 tháng 6 đến 20 tháng 8 năm 2020

Địa điểm:  Thị trấn suối nước nóng Gudou

Đơn vị tổ chức: Hiệp hội Du lịch Xinhui

Lễ hội cua tại bãi biển Thiên Hà được tổ chức vào ngày 20 tháng 6 năm 2020

Các sự kiện sôi động

–       Tour tại công viên nước ở bãi biển Thiên Hà

Tour tham quan sinh thái của vùng đất ngập mặn tại vịnh Yinhu, cho phép bạn thưởng thức đồ uống trong khung cảnh của vùng nông thôn xinh đẹp. Bạn cũng có thể chụp ảnh tự sướng tại điểm nóng “Thế giới cua”.

–       Bữa tiệc cua trên bãi biển hoang dã

Bạn có thể tham gia vào các trò chơi như “Cuộc chạy đua của cua”, “Trò chơi săn bắt cua”, trò chơi vòng tròn có tên “Lệnh bắt giữ cua chúa” và “Tìm và bắt cua bằng máy xúc”.

–       Cuộc thi hỏi đáp 101 câu hỏi về cua trên WeChat (có giải thưởng)

–       Cuộc thi nhảy cua “DOU” do TikTok tổ chức

–       Thưởng thức các món cua được giới thiệu bởi những người nổi tiếng trên Internet.

Thông tin về Gudou Holdings Limited

Gudou Holdings là doanh nghiệp điều hành khu nghỉ mát và khách sạn suối nước nóng và là nhà phát triển bất động sản du lịch tại Trung Quốc. Gudou Holdings chủ yếu tham gia vào việc vận hành và quản lý các khu nghỉ dưỡng và khách sạn suối nước nóng tại Khu nghỉ dưỡng suối nước nóng Gudoul, phát triển, bán tài sản du lịch tại Khu nghỉ dưỡng suối nước nóng Gudou. “Gudou” là một thương hiệu nổi tiếng về khu nghỉ dưỡng suối nước nóng tích hợp tại Trung Quốc. Gudou Holdings vận hành 6 tổ hợp khách sạn chủ đề, với nhiều điểm giải trí và giải trí, bao gồm các cơ sở suối nước nóng, khách sạn, cửa hàng, quán ăn, công viên nước, spa, trung tâm hội nghị, công viên, điểm du lịch và các phương tiện giải trí và giải trí phụ trợ khác.

Tin cùng chuyên mục