Ảnh minh họa. (Nguồn: VETC)

Nhằm giúp khách hàng thuận tiện trong việc nạp tiền sử dụng dịch vụ thu phí không dừng, Ngân hàng Thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã hợp tác với Công ty trách nhiệm hữu hạn thu phí tự động (VETC) để triển khai dịch vụ nạp tiền thông qua hệ thống giao dịch của LienVietPostBank.

[Cuối năm 2019: Tất cả trạm phí cả nước đều phải thu phí tự động]

Với dịch vụ nạp tiền thu phí tự động không dừng VETC của LienVietPostBank, các khách hàng có thể thanh toán phí bằng cách nạp tiền thông qua các kênh giao dịch điện tử của LienVietPostBank như Internet Banking, Moblie Banking, thẻ phi vật lý Ví Việt hoặc nạp tiền trực tiếp tại quầy giao dịch của LienVietPostBank. Đặc biệt với các kênh online như Ví Việt, khách hàng chỉ mất 30 giây thực hiện thao tác nạp tiền từ Ví Việt vào tài khoản VETC.

Với vị thế là ngân hàng thương mại cổ phần có mạng lưới lớn nhất Việt Nam, LienVietPostBank đã hiện diện tại 63 tỉnh, thành trong cả nước với hơn 300 chi nhánh, phòng giao dịch cùng quyền khai thác hơn 10.000 điểm giao dịch bưu điện, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đến tận cấp huyện, xã. Đây chính là ưu thế riêng của LienVietPostBank, giúp khách hàng dễ dàng nạp tiền dịch vụ VETC dưới mọi hình thức.

Đại diện LienVietPostBank cho biết, LienVietPostBank tự tin với lợi thế mạng lưới phủ sóng toàn quốc sẽ mang lại sự thuận tiện cho đông đảo khách hàng. Cùng với hệ thống thanh toán Internet Banking, Mobile Banking và Ví Việt, kể cả dịp lễ, Tết và ở bất kỳ địa điểm nào, lái xe cũng có thể dễ dàng nạp tiền vào tài khoản thanh toán VETC thông qua các kênh của LienVietPostBank
.
Đặc biệt, LienVietPostBank áp dụng chương trình khuyến mãi miễn phí phí nạp tiền vào tài khoản VETC trong 1 năm trên các kênh online (từ nay hết tháng 5/2019) và trong 3 tháng đối với các quầy giao dịch của LienVietPostBank (từ nay đến hết tháng 8/2018).

Việc triển khai dịch vụ này sẽ là tiền đề cho việc tăng cường lượng khách hàng tiềm năng, gia tăng phát triển thẻ phi vật lý Ví Việt - là một sản phẩm ngân hàng điện tử cốt lõi và chiến lược của LienVietPostBank trong 5 năm tới đây./.