Link xem trực tiếp Ecuador-Senegal tranh vé vòng 1/8 World Cup 2022

Hai đội tuyển Ecuador và Senegal sẽ phải bước vào trận chiến "một mất, một còn" ở lượt cuối bảng A để tranh tấm vé vào vòng 1/8 vòng chung kết World Cup 2022.
Link xem trực tiếp Ecuador-Senegal tranh vé vòng 1/8 World Cup 2022 ảnh 1Senegal buộc phải thắng để giành quyền đi tiếp. (Ảnh: THX/TTXVN)

Hai đội tuyển Ecuador và Senegal sẽ phải quyết đấu ở lượt trận "sinh tử" bảng A để tranh vé vào vòng 1/8 World Cup 2022.

Trước cuộc chiến này, đội tuyển Ecuador đang xếp thứ 2 với 4 điểm, nhiều hơn đối thủ đến từ châu Phi 1 điểm.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc Ecuador chỉ cần kết quả hòa trong trận này là sẽ thẳng tiến vòng đấu dành cho 16 đội bóng xuất sắc nhất.

[Link xem trực tiếp Ecuador-Senegal quyết đấu tại bảng A]

Tuy nhiên, đây chắc chắn là điều không dễ dàng bởi Senegal bước vào trận đấu này trong tâm thế buộc phải thắng mới có thể đi tiếp.

"Chúng tôi cần phải giành chiến thắng để đủ điều kiện tham dự vòng 16 đội. Chúng tôi phải tập trung hơn vì chúng tôi đã có thể không bị thủng lưới trước Qatar, nhưng đấu với Ecuador lại là câu chuyện khác," huấn luyện viên Aliou Cisse của Senegal phát biểu trước trận đấu.

Với tính chất "sống còn," trận đấu giữa Ecuador và Senegal trên sân Khalifa hứa hẹn sẽ rất kịch tính. Trận đấu giữa hai đội diễn ra vào lúc 22 giờ tối nay (29/11).

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục