Loi cam on cua TTXVN nhan Ngay Bao chi cach mang Viet Nam hinh anh 1Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông tặng lẵng hoa chúc mừng Thông tấn xã Việt Nam. (Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN)

Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) trân trọng cảm ơn các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng, Nhà nước; các cơ quan của Trung ương Đảng, Chính phủ, Quốc hội, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; các ban, bộ, ngành, đoàn thể ở Trung ương, các tỉnh, thành phố, các đối tác, công chúng trong và ngoài nước đã trực tiếp đến thăm hoặc gửi thư, lẵng hoa, chúc mừng và động viên đội ngũ những người làm báo của TTXVN nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2019).

Đây là nguồn cổ vũ, động viên quý báu và là động lực to lớn để đội ngũ những người làm báo TTXVN thêm vững tay bút, tay máy, góp phần đắc lực trong sự nghiệp bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước.

[Nhiều đoàn đại biểu đến chúc mừng TTXVN nhân dịp 21/6]

Phát huy truyền thống của đơn vị Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân và Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới, TTXVN sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác, xứng đáng là Trung tâm thông tin chiến lược, tin cậy của Đảng và Nhà nước./.

(TTXVN/Vietnam+)