Lời xin lỗi của Ban tổ chức Hội nghị Gặp mặt trí thức, văn nghệ sỹ

Ban Tổ chức Hội nghị đã có sai sót trong việc chuẩn bị thông tin, tư liệu về nhân thân một số văn nghệ sỹ để xây dựng dự thảo bài phát biểu của Thủ tướng Chính phủ.
Lời xin lỗi của Ban tổ chức Hội nghị Gặp mặt trí thức, văn nghệ sỹ ảnh 1Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt đại biểu tri thức, nhà khoa học, văn nghệ sỹ. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)

Ban Tổ chức Hội nghị "Gặp mặt trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sỹ" nhân kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng đã có lời xin lỗi tới Thủ tướng Chính phủ, các văn nghệ sỹ và thân nhân, bạn đọc vì đã để xảy ra sai sót tại Hội nghị này.

Dưới đây là nội dung Lời xin lỗi của Ban Tổ chức Hội nghị.

LỜI XIN LỖI

Tại Hội nghị "Gặp mặt trí thức, nhà khoa học, văn nghệ sỹ" nhân kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng vừa qua, Ban Tổ chức Hội nghị đã có sai sót trong việc chuẩn bị thông tin, tư liệu về nhân thân một số văn nghệ sỹ để xây dựng dự thảo Bài phát biểu của Thủ tướng Chính phủ tại cuộc gặp của Thủ tướng với đại biểu dự Hội nghị ngày 30/7/2020.

Ban Tổ chức Hội nghị chân thành nhận lỗi với Thủ tướng Chính phủ, với các văn nghệ sỹ và thân nhân, với bạn đọc về sai sót trên.

BAN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục