Lượng bán PS4 đạt 1 triệu chiếc trong ngày đầu tiên

Hãng Sony cho biết tổng lượng tiêu thụ trong 24 giờ đầu tiên của mẫu thiết bị PlayStation 4 đạt tới 1 triệu đơn vị sản phẩm.
Lượng bán PS4 đạt 1 triệu chiếc trong ngày đầu tiên ảnh 1Mẫu thiết bị chơi game PlayStation 4. (Nguồn: businessinsider.com)

Hôm 17/11, hãng Sony đưa ra thông báo cho biết họ vừa giành được thành công đáng nể với màn khởi bán mẫu thiết bị chơi game PlayStation 4, khi tổng lượng tiêu thụ trong 24 giờ đầu tiên đạt tới 1 triệu đơn vị sản phẩm.

Giám đốc điều hành khối Sony Computer Entertainment, Andrew House bày tỏ rằng: “PS4 được thiết kế với cam kết vững chắc dành cho các game thủ, và chúng tôi thực sự rất vui mừng khi người tiêu dùng phản ứng tích cực tới vậy. Lượng tiêu thụ mạnh mẽ tại Bắc Mỹ đã tiếp thêm hy vọng cho chúng tôi về tương lai tươi sáng của PS4 tại châu Âu và Mỹ Latinh khi thiết bị game mới được khởi bán từ ngày 29/11 tới đây.”

Trước đó, trong thông báo về tình hình kinh doanh, hãng Sony đã tái khẳng định kỳ vọng bán được 5 triệu bộ PS4 khi tới hết tháng Ba năm sau.

Đây là thời điểm kết thúc năm tài chính hiện tại của doanh nghiệp Nhật Bản này.

Đối thủ đáng gờm nhất của PS4 hiện nay chính là bộ chơi game Xbox One từ Microsoft./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục