Sau 2 phần gặt hái được thành công đáng nể dù không làm truyền thông ầm ĩ, "Lật mặt 3" của vợ chồng Lý Hải-Minh Hà sẽ ra rạp từ cuối tuần này, hứa hẹn tiếp tục tạo nên bất ngờ phòng vé.

Xoay quanh hành trình tìm lại nguồn cội của ba chàng trai khuyết tật bị cha mẹ bỏ rơi từ nhỏ: Tâm (Song Luân), Đức (Huy Khánh) và Lộc (Kiều Minh Tuấn), "Lật mặt: Ba chàng khuyết" còn có sự tham gia của Mạnh Hùng, Võ Đình Hiếu, Tú Trinh, Tiết Cương, Phương Bình…. và hot girl Thái Lan Nene.

Với việc tự mình “đứng ghế” đạo diễn kiêm biên kịch, hai phần phim "Lật mặt" ra mắt lần lượt vào năm 2015 và 2016 của Lý Hải đã rất thành công trong việc mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn, và đáng nói nhất là những phân cảnh hành động chân thực mang đậm dấu ấn thương hiệu của chính anh.

Phần 3 với tựa đề "Lật mặt: Ba chàng khuyết" cũng không nằm ngoài quy luật đó khi ngay từ trong trailer, những phân cảnh đầy ấn tượng như vượt qua dòng nước xiết, rượt đuổi bằng ôtô trên đèo hay đu dây cáp treo ở độ cao cách mặt đất hơn 40m lần lượt xuất hiện...

"Lật mặt: Ba chàng khuyết" được khởi chiếu từ 20/4, trong khi hai phần trước đều đang được chiếu miễn phí trên YouTube./.

(Vietnam+)