Lynk & Co tưng bừng khai trương showroom đầu tiên tại Philippines

MANILA, Philippines, 24/6/2024 /PRNewswire/ -- Lynk & Co đã tổ chức lễ khai trương Trung tâm Lynk & Co đầu tiên tại Philippines vào ngày 20 tháng 6 vừa qua. Đóng vai trò là bước khởi đầu quan trọng của Lynk & Co tại thị trường Đông Nam Á, showroom đầu tiên tại Philippines được xây dựng nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm của khách hàng và cải thiện hiệu quả giao hàng, với các mô hình độc đáo hàng đầu để tạo sự hứng thú và mang lại nhiều phúc lợi hơn cho người tiêu dùng tại địa phương.

Showroom đầu tiên của Lynk & Co tại Philippines có diện tích lên tới 303 mét vuông, tọa lạc tại khu thương mại trung tâm đầy sôi động của cộng đồng Filinvest City, Manila, Alabang. Việc khai trương showroom hoàn toàn mới này hứa hẹn sẽ cải thiện tốc độ giao hàng cho các đơn đặt hàng từ người tiêu dùng, giúp cải thiện trải nghiệm mua và sử dụng các sản phẩm của Lynk & Co, cho phép khách hàng tận hưởng dịch vụ giao hàng hiệu quả, chu đáo. Ngoài ra, khu dịch vụ chuyên dụng của trung tâm sẽ hỗ trợ các dịch vụ sau bán hàng tốt nhất, đảm bảo sự chăm sóc đặc biệt dành cho các khách hàng của Lynk & Co tại Alabang và các khu vực lân cận.

Buổi lễ có sự góp mặt của các khách mời quan trọng, trong đó có ông Rommel Sytin, Chủ tịch của UAAGI; ông Dexter Co, Chủ tịch của Auto Icon, và sự hiện diện đầy vinh dự của Thị trưởng Ruffy Biazon của Thành phố Muntinlupa. Ông Froilan Dytianquin, Giám đốc điều hành Tập đoàn của UAAGI, nhà phân phối chính thức của Lynk & Co tại Philippines, nhấn mạnh rằng, trải nghiệm đặc biệt dành cho khách hàng chính là cách thức tiếp cận đổi mới của thương hiệu. Tất cả đều để mong chờ một tương lai nơi xu hướng di chuyển bằng ô tô sẽ trở nên ngày càng phổ biến hơn ở khu vực này. Trong thị trường ô tô đầy cạnh tranh tại Philippines , Lynk & Co sẽ tận dụng tối đa các kiến thức chuyên môn toàn cầu, các thiết kế nổi bật và công nghệ tiên tiến để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất và phù hợp nhất với phong cách sống sáng tạo của người tiêu dùng tại địa phương.

Edgy Sporty SUV Lynk & Co 06 (PRNewsfoto/Lynk & Co)

Kể từ buổi ra mắt đầy ấn tượng tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Manila vào tháng 4, Lynk & Co đã chính thức giới thiệu các mẫu xe Lynk & Co 01 PHEV, Lynk & Co 05 và Lynk & Co 06, đây đều là các mẫu xe được người tiêu dùng Philippines đánh giá rất cao. Trong số các mẫu xe kể trên, mẫu SUV phân khúc hạng B Lynk & Co 06 nổi bật với thiết kế thể thao sắc sảo, lấy ý tưởng từ concept Mega-city Contrast độc đáo với vẻ ngoài táo bạo và nội thất bắt mắt. Mẫu Lynk & Co 01 PHEV mang hơi hướng cổ điển và Lynk & Co 05 mang hơi hướng hiện đại, cả hai đều giữ vững doanh số bán hàng mạnh mẽ ở Philippines trong suốt thời gian vừa qua.

Là một phần của chiến lược mở rộng toàn cầu trong năm nay, Lynk & Co cam kết đạt được tiến bộ ổn định trên toàn thế giới đồng thời đẩy mạnh quá trình thiết lập chỗ đứng vững chắc tại thị trường Philippines. Khởi đầu thành công với việc khánh thành cửa hàng đầu tiên tại Philippines, Lynk & Co dự định thành lập thêm tám cửa hàng mới trên khắp đất nước vào cuối năm nay, nhằm mục tiêu củng cố hơn nữa mạng lưới dịch vụ cũng như mang lại những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, thúc đẩy hơn nữa sự tăng trưởng nhanh chóng của thị trường ô tô tại Philippines.

Giới thiệu về Lynk & Co:

Thành lập vào năm 2016, Lynk & Co là thương hiệu ô tô hướng tới thế hệ dân đô thị mới. Lynk & Co không chỉ đơn thuần là một thương hiệu xe hơi mới mà còn là một thương hiệu tiên phong trong ngành công nghiệp ô tô. Ra đời dựa trên ba yếu tố: toàn cầu, cởi mở và kết nối, thương hiệu này đặt mục tiêu xây dựng một nền tảng mở, nơi con người, ô tô và thế giới có thể kết nối với nhau.

Liên hệ:

lynkco.media@lynkco.com

SOURCE Lynk & Co

Lynk & Co tưng bừng khai trương showroom đầu tiên tại Philippines ảnh 2

Tin cùng chuyên mục