Chiều tối qua (20/9), trẻ em đang ở trong các khu phong tỏa khu cách ly hoặc điều trị tại các bệnh viện ở Sài Gòn đã được các nàng hậu Tiểu Vy, Phương Anh và câu lạc bộ Suối mát từ tâm tổ chức một Trung Thu đầm ấm và ý nghĩa.

220 phần quà gồm gồm bánh Trung Thu, bánh ngọt, kẹo dẻo và lồng đèn đã đến 10 điểm trường mầm non, trường trung học đang được tận dụng làm khu cách ly và bệnh viện dã chiến trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Miss Grand Việt Nam Thùy Tiên cũng xuất hiện trong ngày trao quà trước đó khi trao tặng lương thực cùng lồng đèn cho trẻ em tại các khu vực phong tỏa.

[Hoa hậu Tiểu Vy làm ‘shipper’ giao cơm cho tuyến đầu chống dịch]

Được biết, đa số các em nhỏ đều là F0 hoặc có người thân bị F0. Để trao tận tay các em nhỏ, đoàn từ thiện đã mặc đồ bảo hộ để có thể “xông pha” vào tâm dịch.

Mang Trung thu am ap den voi tre em dang bi cach ly trong vung dich hinh anh 1Hoa hậu Tiểu Vy tặng quà các em nhỏ trong khu vực cách ly. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ trong buổi gặp gỡ các hộ gia đình bị cách ly: “Vy xin gửi lời chúc đến các cô chú anh chị cũng như các em bé ở đây sẽ có một mùa Trung Thu thật ấm áp cùng với nhau. Mọi người không phải chỉ có một mình mà còn có chúng tôi và cả Sài Gòn luôn bên cạnh.”

Trước đó, câu lạc bộ Suối mát từ tâm đã thành lập bếp ăn miễn phí, phục vụ lực lượng tuyến đầu và chiến dịch trao quà cho người dân khó khăn trên địa bàn thành phố. Câu lạc bộ đã trao tặng 40 tấn gạo, hơn 7.000 phần quà cho người cơ nhỡ, lao động nghèo và bà con khó khăn đang sinh sống tại khu phong tỏa, khu cách ly cũng như trao tặng máy trợ thở, trang thiết bị y tế cho các bệnh viện điều trị COVID-19.

M.Mai (Vietnam+)