META.N GROUP muốn trở thành đơn vị đầu tiên trên thế giới thực hiện kết nối “một quốc gia với một Đám mây”

MANILA, PHILIPPINES – ACCESSWIRE – META.N GROUP là một công ty kỹ thuật xã hội trí tuệ nhân tạo (AI) tạo ra và cung cấp công nghệ phù hợp với môi trường văn hóa và thời đại. META.N GROUP có kế hoạch cung cấp công nghệ dựa trên nền tảng hỗ trợ các hệ thống […]

MANILA, PHILIPPINES – ACCESSWIRE – META.N GROUP là một công ty kỹ thuật xã hội trí tuệ nhân tạo (AI) tạo ra và cung cấp công nghệ phù hợp với môi trường văn hóa và thời đại. META.N GROUP có kế hoạch cung cấp công nghệ dựa trên nền tảng hỗ trợ các hệ thống tài chính và giao dịch khác nhau dựa trên công nghệ HyperNEX do công ty con HyperNEST nghiên cứu và phát triển.

Công nghệ HyperNEX được phát triển để giải quyết các vấn đề về chia sẻ giá trị và tính nhất quán của phân phối đã xuất hiện trong quá trình hội tụ của công nghệ và tài chính. HyperNEX hỗ trợ việc phân phối các hoạt động tạo ra và chia sẻ nội dung truyền thông trực tuyến dựa trên công nghệ điện toán phân tán AI thế hệ thứ năm.

Mục tiêu cốt lõi của công nghệ là triển khai một hệ thống thực thi trung tâm. Sau đó, mục tiêu là triển khai hệ thống kiểm toán phân tán để xử lý nhanh chóng và phân phối một cách công bằng. META.N GROUP đã đưa một hệ thống AI vào nút kiểm toán phân tán, cho phép ngăn chặn những sai lầm và thành kiến ​​vì lợi ích của một nhóm cụ thể khi có sự can thiệp của con người.

Ông David Han Lee, Giám đốc điều hành (CEO) của HyperNEST (nhà phát triển công nghệ HyperNEX), cho biết: “AI có thể mắc sai lầm hoặc hình thành thành kiến, nhưng AI thiếu cảm xúc của con người. Đó là lý do tại sao phân phối công bằng có nhiều lợi thế hơn phân phối do con người chỉ đạo. Chúng tôi sẽ ngăn chặn sự can thiệp vì những lợi ích cụ thể và cải thiện mức độ hoàn thiện của công nghệ. Càng trải nghiệm phân phối công bằng, thì chúng tôi càng trở nên cạnh tranh hơn. Chúng tôi muốn trở thành một công ty mà những người khác muốn làm theo”.

META.N GROUP cung cấp dịch vụ W (Wallet – Ví) – M (Messenger – Tin nhắn) – M (NFT Marketplace – Thị trường NFT) dựa trên công nghệ HyperNEX nói trên để giải quyết các vấn đề về chia sẻ và phân phối giá trị cho những người sử dụng công nghệ chuỗi lưới. META.N GROUP đưa nội dung truyền thông vào Non-fungible token: NFT (tài sản không thể thay thế), với NFT Marketplace và NFT được giao dịch trên thị trường làm trục cốt lõi.

META.N GROUP sẽ sử dụng các trục này để đạt được sự chia sẻ và phân phối. GxG NFT Marketplace do META.N GROUP ra mắt có dung lượng minting (là động thái được thực hiện bằng cách gửi một giao dịch tạo ra các token mới bên trong hợp đồng thông minh của token) 1 GB. Điều này có nghĩa là người dùng có thể sử dụng các công cụ để chuyển đổi các dạng phương tiện khác nhau như video và hình ảnh chất lượng cao thành NFT để tạo hồ sơ và chứng nhận mới. Sự chú ý của thị trường tập trung vào thực tế là có thể giải quyết vấn đề sở hữu trí tuệ (một vấn đề phổ biến trên thị trường NFT) thông qua việc minting công suất cao.

Mọi người cho rằng, cơ sở hạ tầng phần cứng dung lượng lớn là cần thiết để thúc đẩy và phát triển các dịch vụ minting từ 1 GB trở lên cũng như các dịch vụ AI. META.N GROUP đang tập trung vào việc đạt được “Một Hàn Quốc, Một đám mây” với hy vọng giải quyết những vấn đề này. Nói cách khác, các cá nhân hoặc công ty từ Hàn Quốc sẽ xây dựng cơ sở hạ tầng mạng dùng chung bằng cách chia sẻ một số bộ nhớ máy tính cá nhân (PC), mạng và GPU (Graphics Processing Unit là bộ xử lý những tác vụ liên quan đến đồ hoạ cho vi xử lý trung tâm CPU) của họ với công ty. Nền tảng được tạo ra sẽ cung cấp phân phối cổ phiếu một cách công bằng. META.N GROUP muốn trở thành đơn vị đầu tiên trên thế giới kết nối “một quốc gia với một Đám mây”.

Ông Eom Meen, Chủ tịch của META.N GROUP, cho biết: “Có rất nhiều ví dụ khái niệm về chia sẻ tài nguyên. Chúng đã được chứng minh là có hiệu quả, nhưng các kế hoạch triển khai trên thực tế vẫn chưa đủ. Với NFT Marketplace là trục chính, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ bằng cách kết hợp việc sản xuất nội dung phương tiện với môi trường vật lý được chia sẻ. Điều này sẽ cho phép chúng tôi tạo ra điểm tiếp xúc cuối cùng khả thi. Khái niệm những người chia sẻ giá trị đề cập đến các nhóm chia sẻ tài nguyên vật chất cũng như các nhóm sản xuất nội dung. dẫn đến việc tạo ra các hoạt động DAO (Decentralized Autonomous Organization – tổ chức tự trị phi tập trung) tự nhiên và một môi trường mà mọi người đều đoàn kết. Trong tương lai, chúng tôi sẽ mở rộng thị trường từ ‘\”Một Hàn Quốc, Một đám mây” sang “Một thế giới, một đám mây”. Chúng tôi hiện đang nhận được lời kêu gọi hỗ trợ từ các công ty toàn cầu quan tâm đến nền tảng và công nghệ của chúng tôi”.

Có thể tải xuống hình ảnh https://www.accesswire.com/users/newswire/images/700086/KakaoTalk20220503163817590.png

#META.N

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Tin cùng chuyên mục