MEXC Global tham gia Quỹ từ thiện Thổ Nhĩ Kỳ và Quỹ Ogem-Vak để ngăn chặn nạn cháy rừng ở Thổ Nhĩ Kỳ

SINGAPORE – Media OutReach – Bằng việc mở rộng sự giúp đỡ để kiềm chế các vụ cháy rừng xảy ra gần đây ở Thổ Nhĩ Kỳ, một lần nữa, MEXC Global – là sàn giao dịch cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử – lại thể hiện các nỗ lực trách nhiệm xã hội […]

SINGAPORE – Media OutReach – Bằng việc mở rộng sự giúp đỡ để kiềm chế các vụ cháy rừng xảy ra gần đây ở Thổ Nhĩ Kỳ, một lần nữa, MEXC Global – là sàn giao dịch cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử – lại thể hiện các nỗ lực trách nhiệm xã hội của mình đối với cộng đồng. Lực lượng đặc nhiệm từ thiện của MEXC Global tìm cách hỗ trợ để ngăn chặn tình hình cháy rừng của Thổ Nhĩ Kỳ trong thời khắc thảm khốc này.

Trong tháng 7 năm 2021, hơn 60 đám cháy lan rộng khắp 21 khu vực, thành phố của Thổ Nhĩ Kỳ. Một số khu vực, chẳng hạn như Manisa, Muğla, Adana và Kayseri tiếp tục trải qua những khoảnh khắc thảm khốc. Theo Hệ thống thông tin cháy rừng châu Âu, khoảng 160.000 ha đất đã bị ảnh hưởng bởi các trận cháy rừng dữ dội. Các thảm họa hỏa hoạn tiếp tục chồng chất khi chính quyền địa phương của nước này thực hiện các chiến lược sơ tán cho người dân.

MEXC đang ở tuyến đầu để hỗ trợ những người sống sót sau trận cháy rừng và một lần nữa quyên góp một số tiền đáng kể, lần này thông qua Quỹ từ thiện Thổ Nhĩ Kỳ và Quỹ Ogem-Vak.

MEXC chung tay, góp sức với Quỹ từ thiện của Thổ Nhĩ Kỳ

Quỹ từ thiện của Thổ Nhĩ Kỳ (The Turkish Philanthropy Funds – TPF) hoạt động như một nền tảng đáng tin cậy phục vụ cho nhu cầu của cộng đồng Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ. Nền tảng không ngừng làm việc để tối đa hóa tác động của việc cho đi, trong khi vẫn duy trì tính minh bạch và chi phí tối thiểu. TPF có kế hoạch huy động 250.000 USD trong chiến dịch Quỹ cứu trợ cháy rừng năm 2021 ở Thổ Nhĩ Kỳ.

TPF sẽ hợp tác với các tổ chức như MEXC Global để gửi các khoản đóng góp đến những nơi cần tiền gấp. Về cơ bản, những người sống sót sẽ được hỗ trợ về thức ăn, nơi ở, nhiên liệu, nước sạch và thuốc men. Ngoài ra, mọi nhà tài trợ, bao gồm MEXC Global, sẽ nhận được một báo cáo chi tiết nêu rõ cách sử dụng các khoản tiền.

Quỹ Ogem-Vak

Quỹ Ogem-Vak (Ogem-Vak Foundation) là một tổ chức khác đang cố gắng hỗ trợ cho đợt cháy rừng kinh hoàng ở Thổ Nhĩ Kỳ. Tổ chức công nhận rằng rừng mang lại nhiều lợi ích khác nhau, bao gồm lọc không khí, gỗ, lưu thông oxy, đa dạng sinh học, môi trường sống và chu trình dinh dưỡng, đó là lý do tại sao tổ chức này tập trung các hoạt động trồng rừng ở các khu vực bị ảnh hưởng bởi cháy rừng. MEXC Global có kế hoạch tặng một số cây non cho Quỹ Ogem-Vak để thúc đẩy các nỗ lực trồng rừng ở vùng Muğla.

Những điểm nổi bật thể hiện trách nhiệm xã hội của MEXC Global

MEXC Global là một sàn giao dịch cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử và hoạt động hướng tới việc giúp các quốc gia chống lại thiên tai. Sàn giao dịch có một lịch sử cống hiến cho xã hội, đã hỗ trợ Ấn Độ trong đợt bùng phát vừa qua của đại dịch COVID-19.

Hơn nữa, sàn giao dịch đã mở rộng nguồn lực của mình để hỗ trợ người dân ở Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) bằng cách cung cấp thực phẩm và quần áo cho các nạn nhân bị lũ lụt ở. Vì vậy, có thể nói, MEXC Global quan tâm sâu sắc đến sự thịnh vượng trên toàn cầu.

#MEXC

Tin cùng chuyên mục