Giao dịch tại VIB. (Nguồn: VIB)

Với ứng dụng ngân hàng điện tử MyVIB, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế (VIB) vừa chính thức được ghi nhận là ngân hàng có sản phẩm và dịch vụ sáng tạo tiêu biểu Việt Nam 2015 Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG trao tặng.

Giải thưởng này nhằm ghi nhận hoạt động xuất sắc và đóng góp tiêu biểu của VIB trong lĩnh vực ngân hàng tài chính nói chung cũng như đánh giá cao sự sáng tạo của MyVIB - ứng dụng ngân hàng di động dành cho điện thoại thông minh sử dụng được trên các hệ điều hành IOs, Android và Windows Phone.

Theo lãnh đạo VIB, dựa trên nhu cầu và trải nghiệm thực tế của khách hàng, đòi hỏi việc việc quản lý tài chính thật đơn giản và hiệu quả, MyVIB được đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước tại VIB phát triển với những tính năng nổi trội như: Giao diện thận thiện, có thể thay đổi hình ảnh cá nhân tùy thích; tốc độ xử lý nhanh và tích hợp nhiều tiện ích gia tăng duy nhất trong một ứng dụng ngân hàng di động. ...

Tính đến tháng 11/2015, ứng dụng MyVIB có 30.703 lượt tải, được khách hàng đánh giá mức điểm 4.5+/5 trên Apple Store, Google Play Store./.