Nền tảng xã hội Blockchain Moledao & Bybit đã chọn được 6 dự án xuất sắc trong số 50 hồ sơ dự thi

SINGAPORE – Media OutReach – Nền tảng xã hội Blockchain Moledao & Bybit đã tổ chức Ngày Demo đầu tiên, như một phần của Liên minh Trò chơi Blockchain Châu Á. Sự kiện được tổ chức tại Singapore và được tài trợ bởi Bybit – sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn thứ ba thế giới […]

SINGAPORE – Media OutReach – Nền tảng xã hội Blockchain Moledao & Bybit đã tổ chức Ngày Demo đầu tiên, như một phần của Liên minh Trò chơi Blockchain Châu Á. Sự kiện được tổ chức tại Singapore và được tài trợ bởi Bybit – sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn thứ ba thế giới được thiết kế để tạo cơ hội và cơ sở vật chất cho các nhà phát triển tiềm năng gửi các hồ sơ dự án của họ để xem xét.

Sự kiện đã được chứng minh là một thành công xuất sắc với năm mươi (50) hồ sơ dự thi, mười sáu (16) hồ sơ lọt vào danh sách ngắn và sáu (6) hồ sơ xuất sắc nhất đã được chọn. Các hồ sơ thắng cuộc bao gồm một dự án chơi và kiếm tiền, một trung tâm tin tức và sự kiện, một dịch vụ upstream dành cho vũ trụ ảo, một giao thức lưu trữ tệp vĩnh viễn, cơ sở hạ tầng siêu thị web3 không mã và một bộ phận bán lẻ chia sẻ để kiếm tiền và trí tuệ nhân tạo (AI) có thể dự đoán.

Là một trong những tổ chức phi lợi nhuận do Bybit thành lập, Moledao nhằm mục đích xây dựng một cộng đồng blockchain, phát triển hệ sinh thái và trao quyền cho những người đam mê tiền kỹ thuật số. Bybit tin rằng, tất cả các cá nhân đều có thể được trao quyền và được phát huy và phát huy tối đa tiềm năng của họ, đồng thời việc thiếu các kết nối và nguồn lực sẽ không thể ngăn cản bất kỳ ai hiện thực hóa mong muốn, nguyện vọng của họ.

Phát biểu tại sự kiện này, bà Rachel Hu, Trưởng nhóm Học tập và Phát triển của Bybit cho biết: “Tài năng và các hồ sơ dự án tham gia đã khiến tất cả chúng tôi ngạc nhiên. Đây là ví dụ hoàn hảo về cách cung cấp quyền truy cập blockchain và cơ hội thúc đẩy sự đổi mới. Bybit tự hào được liên kết với một sự kiện đáng giá như vậy. Chúng tôi hoàn toàn hiểu những trở ngại liên quan đến việc đạt được ước mơ của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ luôn giúp tài trợ và thúc đẩy tài năng và sự đổi mới cho một thế giới phi tập trung.

Những người chiến thắng được chọn bởi một hội đồng gồm 14 giám khảo đến từ tất cả các phần của hệ sinh thái blockchain, với các dự án được đánh giá cao về năng khiếu kỹ thuật, tính sáng tạo, tiện ích / khả năng chơi, thiết kế và trình bày.

Quy mô và sự thành công của sự kiện cũng đã thúc đẩy một cột mốc quan trọng khác cho Bybit, đưa tất cả mọi người tham gia vào không gian tiền kỹ thuật số.

Hashtag: #Bybit

Thông tin về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền kỹ thuật số có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit là đối tác tự hào của Oracle Red Bull Racing, – đội đua Công thức 1 (Formula 1), các đội thể thao điện tử (esport) NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, cùng các đội bóng đá Borussia Dortmund (Đức) và Avispa Fukuoka (Nhật Bản).

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để được cập nhật, hãy theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội của Bybit

https://discord.com/invite/bybit
https://www.facebook.com/Bybit
https://www.instagram.com/bybit_official/
https://www.linkedin.com/company/bybitexchange/
https://www.reddit.com/r/Bybit/
https://t.me/BybitEnglish
https://www.tiktok.com/@bybit_official
https://twitter.com/Bybit_Official
https://www.youtube.com/c/Bybit

Tin cùng chuyên mục