Từ 9 giờ sáng ngày 11/5, New iPad chính hãng của Apple sẽ được Công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT chính thức đưa lên kệ tại Hệ thống iStore Premium (tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội).

Theo FPT, bên cạnh việc bày bán New iPad, Hệ thống iStore Premium của FPT còn có các sản phẩm công nghệ nổi bật khác của Apple như Macbook, iPhone…

Để “kích cầu” người tiêu dùng, FPT sẽ tặng quà cho 20 khách hàng đầu tiên mua New iPad. “Nội dung” món quà vẫn được FPT giữ bí mật cho đến khi phát tới tay khách hàng. Giá của các phiên bản New iPad cũng chỉ được FPT tiết lộ vào giờ sản phẩm này được bán.

Ông Ngô Quốc Bảo, Giám đốc Hệ thống iStore Premium khẳng định: “New iPad tại iStore Premium là sản phẩm chính hãng của Apple, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của nhà sản xuất như chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành toàn cầu.

Trước đó, từ tháng 4, FPT đã được Apple ủy quyền làm đại diện bảo hành chính hãng duy nhất của Apple tại Việt Nam cho hầu hết các thiết bị của hãng này  tại địa chỉ Trung tâm Apple, số 15C Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội./.