Tiffany-Rose Davis có kế hoạch dự thi Miss Transgender England vào ngày 22/8 tới (Nguồn: DM).

Hoa hậu chuyển giới người Anh Tiffany-Rose Davis đang rất đau khổ sau khi bạn trai triệu phú Arab của cô tuyên bố sự thật khó chấp nhận rằng anh đã cưới vợ và có con.

Người mẫu 23 tuổi này cho biết cô đang cảm thấy tan vỡ hoàn toàn vì tin này. Mới chỉ vài ngày trước, cô mới chọn chiếc nhẫn cưới 5 ngàn bảng ở cửa hàng Jewellery Quarter mà giờ mọi giấc mơ về gia đình hạnh phúc với người bạn trai đã tan vỡ.

Cặp đôi này dự tính sẽ tổ chức đám cưới vào năm sau nhưng bạn trai Tiffany mới thừa nhận với cô rằng: “Chúng ta không thể cưới nhau – Anh đã cưới vợ và có 2 con.”

Thực ra Tiffany chưa chuyển giới hoàn toàn, và bạn trai của cô – tên là Yaser, được cho là sẽ trả toàn bộ chi phí phẫu thuật cho cô sau khi họ tổ chức đám cưới. Yaser là một ông trùm bất động sản ở Dubai (UAE), năm nay 28 tuổi. Anh đã thông báo cho người yêu tin tức này trong cuộc nói chuyện giữa họ trên Skype.

“Mọi thứ đã diễn ra rất tốt đẹp. Tôi thậm chí đã được chọn nhẫn cưới. Thế rồi vài ngày sau khi chúng tôi tán gẫu trên Skype, anh ấy đã rất im lặng và tôi biết rằng có điều gì đó không ổn. Anh ấy nói rằng ‘Anh muốn nói với em một chuyện. Em rất xinh đẹp và anh yêu em, nhưng anh đã có vợ’. Đó là một tin tức quá đau lòng đối với tôi. Tôi đã từng nghĩ anh ấy là người yêu hoàn hảo. Tôi yêu anh ấy rất nhiều nhưng tôi sẽ không trở thành người tình của anh ấy. Tôi cảm thấy tiếc cho vợ anh ấy”, Tiffany chia sẻ.

Cặp đôi này đã hẹn hò được 2 năm sau khi Yaser gửi lời chúc mừng sinh nhật Tiffany-Rose trên Facebook của cô. Và họ luôn gặp nhau ở London kể từ đó. Yaser bỏ rất nhiều tiền cho những đêm lãng mạn cùng Tiffany ở khách sạn, mua đồ cho cô và cho cả tiền.

“Anh ấy từng là người yêu lý tưởng mà tôi mơ về. Anh ấy cao, da nâu, đẹp trai và rất quyến rũ. Anh ấy nói vẫn luôn yêu tôi và vẫn muốn gặp tôi. Anh ấy rất giàu có nhưng đối với tôi, tình yêu quan trọng hơn vật chất. Tôi muốn một người đàn ông chân thật, quan tâm tới tôi. Tôi không muốn là 1 thứ trang sức cho những chuyến đi trang sức của anh ấy”, Tiffany bộc bạch.

Tiffany-Rose có tham vọng trở thành người mẫu đồ lót chuyển giới và đi theo phong cách của những Kim Kardashian, Cheryl Cole và Britney Spears.

Cô đang lên kế hoạch tham dự cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới nước Anh tổ chức vào ngày 22/8 tới đây.

Tiffany-Rose từng là một người đàn ông tên Niall nhưng từ năm 13 tuổi cô đã biết mình muốn trở thành con gái. Cô bắt đầu trang điểm và tham gia vào chương trình học tạo mẫu tóc khi 16 tuổi./.