Nhieu guong mat ‘hot’ do bo phan 2 phim ‘Ca mot doi an oan’ hinh anh 1Nhiều diễn viên trẻ được khán giả truyền hình yêu thích sẽ xuất hiện trong phần hai của bộ phim "Cả một đời ân oán." (Ảnh: VFC)

Nhiều gương mặt diễn viên trẻ được khán giả truyền hình yêu thích trong thời gian gần đây (như Anh Tuấn, Hạ Anh, Huỳnh Anh…) sẽ góp mặt trong phần hai của bộ phim truyền hình Cả một đời ân oán - vào vai các con của những nhân vật chính trong phần một (thế hệ tiếp theo của Vũ gia).

Phần hai của “Cả một đời ân oán” sẽ chính thức lên sóng lúc 21 giờ 50 thứ Tư và thứ Năm hàng tuần (bắt đầu từ ngày 12/4) trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Đạo diễn Trọng Trinh cho biết, phần hai có sự nối tiếp nội dung từ phần một, tuy nhiên, chuyện phim được mở rộng hơn, có nhiều xung đột hơn và kịch tính hơn. Đó là câu chuyện của 20 năm sau, khi các nhân vật chính (Phong-Diễm, Đăng-Dung) đã ở tuổi trung niên.

Phần một “Cả một đời ân oán” xoay quanh cuộc sống của các nhân vật trong Vũ gia - một gia đình giàu sang, sở hữu những công ty có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường.

Sóng gió bắt đầu xảy ra khi ông Quang - người đứng đầu Vũ gia quyết định đưa cậu con riêng lên nắm giữ vị trí lãnh đạo trong công ty. Những tranh chấp, hiềm khích giữa các thành viên trong gia đình đẩy mâu thuẫn lên cao. Những hiểu lầm không thể hóa giải trong các mối quan hệ “nhạy cảm” (con chung-con riêng, anh chồng-em dâu…) khiến những người thân trong gia đình trở nên xa cách.

“Những bí mật của quá khứ mà thế hệ trẻ không biết đã dẫn tới những tình huống trớ trêu của hiện tại. Sau nhiều năm ly tán, số phận tiếp tục đưa đẩy những thành viên của Vũ gia gặp nhau trong những tình cảnh đầy ngang trái, khi anh không biết mặt em, hai anh em cùng yêu một cô gái,” đạo diễn Trọng Trinh chia sẻ.

Nhieu guong mat ‘hot’ do bo phan 2 phim ‘Ca mot doi an oan’ hinh anh 2Tạo hình của Lan Phương (vai Diễm) ở phần 2 của "Cả một đời ân oán." (Ảnh: VFC)

Theo đó, kết thúc phần một, do nhiều hiểm lầm nên Đăng và Dung chia tay. Phong và Diễm cũng mỗi người có một cuộc sống riêng do sự khác biệt trong tính cách, suy nghĩ.

Sau 20 năm, thế hệ con của các nhân vật gặp nhau và tiếp tục rơi vào những vòng xoáy mâu thuẫn trong chuyện tình yêu… Bên cạnh đó, những dằn vặt từ quá khứ tiếp tục đeo đẳng các nhân vật chính đến phần hai.

[Netflix muốn sản xuất chương trình riêng về vợ chồng ông Obama]

“Cả một đời ân oán” là phiên bản Việt của “Cô dâu bạc triệu” - bộ phim nổi tiếng của Đài Loan (Trung Quốc) từng gây “bão” màn ảnh nhỏ châu Á. Đại diện đoàn làm phim cho biết, dựa trên kịch bản gốc, êkíp sản xuất đã có những thay đổi, chỉnh sửa về nội dung cho phù hợp với bối cảnh và văn hóa Việt.

Phần hai “Cả một đời ân oán” tiếp tục có sự góp mặt của dàn diễn viên từ phần một: nghệ sỹ ưu tú Mỹ Uyên, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Mạnh Trường, Lan Phương….

Một số cảnh phim "Cả một đời ân oán" (phần 2):

Nhieu guong mat ‘hot’ do bo phan 2 phim ‘Ca mot doi an oan’ hinh anh 3Hồng Diễm (vai Dung) hóa trang già nua cho phù hợp với câu chuyện của 20 năm sau. (Ảnh: VFC)

Nhieu guong mat ‘hot’ do bo phan 2 phim ‘Ca mot doi an oan’ hinh anh 4Đạo diễn Trọng Trinh cho biết, phần hai của "Cả một đời ân oán" sẽ kịch tính hơn phần một. (Ảnh: VFC)

Nhieu guong mat ‘hot’ do bo phan 2 phim ‘Ca mot doi an oan’ hinh anh 5Diễn viên Đan Lê (trái) và nghệ sỹ ưu tú Mỹ Uyên trong phần hai "Cả một đời ân oán." (Ảnh: VFC)

Nhieu guong mat ‘hot’ do bo phan 2 phim ‘Ca mot doi an oan’ hinh anh 6Huỳnh Anh và Hạ Anh trong phim "Cả một đời ân oán" (phần hai). (Ảnh: VFC)

Nhieu guong mat ‘hot’ do bo phan 2 phim ‘Ca mot doi an oan’ hinh anh 7Những bí mật của quá khứ mà thế hệ trẻ không biết đã dẫn tới những tình huống trớ trêu của hiện tại. (Ảnh: VFC)


An Ngọc (Vietnam+)