Những du khách đầu tiên đến Bình Thuận trong giai đoạn bình thường mới

Ba cơ sở lưu trú trên địa bàn thành phố Phan Thiết đủ điều kiện đón khách du lịch là Anantara Mũi Né, Centara Mirage Mũi Né và Pandanus Resort với khoảng 120 du khách.
Những du khách đầu tiên đến Bình Thuận trong giai đoạn bình thường mới ảnh 1Trưa 24/10, tại Pandanus Resort và Centara Mirage Resort (thành phố Phan Thiết), tỉnh Bình Thuận tổ chức Chương trình chào đón những du khách đầu tiên đến nghỉ dưỡng tại Bình Thuận trong giai đoạn bình thường mới.(Ảnh: Nguyễn Thanh/TTXVN)
Những du khách đầu tiên đến Bình Thuận trong giai đoạn bình thường mới ảnh 2Tặng quà lưu niệm những du khách đầu tiên đến Bình Thuận trong giai đoạn bình thường mới tại Centara Mirage Resort (thành phố Phan Thiết). (Ảnh: Nguyễn Thanh/TTXVN)
Những du khách đầu tiên đến Bình Thuận trong giai đoạn bình thường mới ảnh 3Du khách đến Centara Mirage Resort. (Ảnh: Nguyễn Thanh/TTXVN)
Những du khách đầu tiên đến Bình Thuận trong giai đoạn bình thường mới ảnh 4Những du khách đầu tiên đến tham quan Centara Mirage Resort (thành phố Phan Thiết) trong giai đoạn bình thường mới. (Ảnh: Nguyễn Thanh/TTXVN)
Những du khách đầu tiên đến Bình Thuận trong giai đoạn bình thường mới ảnh 5Tặng hoa những du khách đầu tiên đến Bình Thuận trong giai đoạn bình thường mới tại Pandanus Resort (thành phố Phan Thiết). (Ảnh: Nguyễn Thanh/TTXVN)
Những du khách đầu tiên đến Bình Thuận trong giai đoạn bình thường mới ảnh 6Đoàn du khách nghỉ dưỡng tại Bình Thuận đều đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh: Nguyễn Thanh/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục