Number 1 Active dong hanh cung Giai chay Viet da truyen hinh Dong Nai hinh anh 1Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự giải.

Hơn 2.000 vận động viên ngày 21/4 đã tham gia Giải Việt dã truyền hình Đồng Nai lần thứ 25 do nhãn hàng nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát tài trợ chính.

Đây là sự kiện thường niên được chờ đợi của những người yêu thích môn chạy bộ đường trường cũng như trở thành sự kiện văn hóa gắn liền với người dân Đồng Nai mỗi dịp kỷ niệm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5.

Với sự đồng hành của nhãn hàng nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối, giải năm nay thu hút hơn 2.000 vận động viên là cán bộ, công nhân viên đến từ các đơn vị công đoàn cơ sở thuộc các sở, ban, ngành, lực lượng vũ trang, trường học, địa phương trong tỉnh và ngoài tỉnh, trong đó có 40 vận động viên trẻ đến từ các tỉnh khu vực miền Đông Nam bộ, gồm Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Bình Thuận, Lâm Đồng, Bà Rịa - Vũng Tàu và chủ nhà Đồng Nai cùng 38 đội chạy tập thể ở hai đối tượng.

Number 1 Active dong hanh cung Giai chay Viet da truyen hinh Dong Nai hinh anh 2Các vận động viên nam xuất phát thi đấu cự ly 7km.

Với lộ trình từ 3-7 km, giải mang đến một buổi sáng đầy sôi động trên các cung đường thuộc thành phố Biên Hòa. Hơn 2.000 vận động viên bước vào thi đấu ở các nội dung hệ mở rộng dành cho đội tuyển trẻ các tỉnh (giải cụm miền Đông), thi đấu tranh giải cá nhân và đồng đội ở 2 cự ly: 7 km nam và 4 km nữ và hệ trong tỉnh ở các nội dung: chạy đều tập thể, cá nhân – đồng đội nam thanh niên (7km), nữ thanh niên (4km) trong tỉnh và 2 nội dung cá nhân: nữ thiếu niên (3km), nam thiếu niên.

Để giúp các vận động viên duy trì sự bền bỉ trong suốt quá trình tham gia giải, nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối liên tiếp được cung cấp cho các vận động viên để bổ sung nước và các loại muối khoáng thiết yếu sau khi vận động đổ mồ hôi nhiều. Đây là bí quyết giúp các vận động viên bền bỉ chinh phục các cung đường đua đầy thử thách dưới thời tiết nắng nóng tới gần 40 độ.

Number 1 Active dong hanh cung Giai chay Viet da truyen hinh Dong Nai hinh anh 3Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị giành thứ hạng cao nội dung chạy đều tập thể khối cơ quan công đoàn viên chức, các trường chuyên nghiệp.

Trong khi đó, ở hệ trong tỉnh, Nguyễn Ngọc Quý về nhất nội dung nam thanh niên 7km, đồng thời giúp đoàn Vĩnh Cửu giành luôn hạng nhất đồng đội nội dung này. Lê Thị Mỹ Hạnh (Trảng Bom) về nhất nội dung nữ thanh niên và đoàn Cẩm Mỹ giành hạng nhất đồng đội nữ và toàn đoàn. Đoàn Long Khánh lại giành chiến thắng ở hai nội dung thiếu niên khi lần lượt Võ Thị Kim Anh và Nguyễn Văn Tuấn về nhất nội dung nữ và nam./.

(Vietnam+)