Từ ngày 11/9/2012, Ngân hàng Đại Dương (OceanBank) triển khai đồng loạt 5 sản phẩm tín dụng tiêu dùng là cho vay công chức, cho vay mua ô tô VNR500, mua xe máy đối với sinh viên, cho vay du học, cho vay cầm cố sổ tiết kiệm với lãi suất ưu đãi.

Cụ thể, sản phẩm cho vay công chức áp dụng cho các khách hàng cá nhân là các cán bộ, công chức, viên chức làm việc trong các cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị xã hội, trường học, bệnh viện, các đơn vị thuộc lực lượng vũ trang nhân dân. Khách hàng không cần tài sản thế chấp nhưng vẫn có thể vay với hạn mức tối đa lên đến 3 tỷ đồng, thời hạn vay lên tới 60 tháng. Đặc biệt, thủ tục vay tại OceanBank rất đơn giản, giải ngân siêu nhanh chỉ trong vòng 4 giờ, lãi suất tính trên dư nợ thực tế, theo hình thức trả gốc, lãi hàng tháng và được điều chỉnh 3 tháng một lần.

Đối với sản phẩm cho vay mua ô tô VNR500, tất cả các khách hàng cá nhân từ cấp Trưởng phòng trở lên đang làm việc tại các Công ty thuộc Câu lạc bộ VNR500 có nhu cầu mua ô tô. Thủ tục vay ô tô tại OceanBank đơn giản và nhanh gọn, duyệt vay trong vòng 8 giờ, lãi suất cạnh tranh với khoản vay lên đến 95% giá trị xe, thời hạn vay linh hoạt, tối đa lên tới 60 tháng.

Với những sinh viên có nhu cầu vay mua xe máy làm phương tiện phục vụ việc đi lại, OceanBank cho vay tới 85% giá trị xe, thời gian cho vay tối đa 36 tháng. Những sinh viên có nhu cầu vay du học để thanh toán chi phí du học nước ngoài hoặc chứng minh tài chính khi đi du học nước ngoài, OceanBank cho vay tới 85% tổng chi phí khoá học hoặc 100% giá trị hình thành sổ tiết kiệm, thời gian cho vay lên tới 60 tháng.

Ngoài ra, những khách hàng có sổ tiết kiệm chưa đến thời gian tất toán tại OceanBank mà có nhu cầu vay vốn, OceanBank triển khai sản phẩm “cho vay cầm cố sổ tiết kiệm” với hạn mức vay lên đến 95% giá trị sổ tiết kiệm. Khách hàng hoàn thành xong thủ tục vay sẽ nhận được tiền vay ngay lập tức.

Đặc biệt, từ ngày 11/9 đến 11/10/2012, 100 khách hàng cá nhân đầu tiên vay tại OceanBank sẽ nhận được mức lãi suất ưu đãi 9%/năm cố định trong 3 tháng đầu tiên tính từ ngày nhận nợ đầu tiên của khoản vay. Lãi suất các kỳ tiếp theo được điều chỉnh định kỳ theo quy định của OceanBank./.

Thúy Hà (Vietnam+)