Ông Brian Chui được bổ nhiệm làm Giám đốc vận hành (COO) của Transamerica Life (Bermuda)

SINGAPORE và ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 28 tháng 11 năm 2023 – Transamerica Life (Bermuda) Ltd. vừa có quyết định bổ nhiệm ông Brian Chui đảm nhiệm vai trò Giám đốc vận hành (COO). Trong vai trò mới của mình, ông Brian Chui sẽ đóng vai trò lãnh đạo các […]

SINGAPORE và ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 28 tháng 11 năm 2023 – Transamerica Life (Bermuda) Ltd. vừa có quyết định bổ nhiệm ông Brian Chui đảm nhiệm vai trò Giám đốc vận hành (COO). Trong vai trò mới của mình, ông Brian Chui sẽ đóng vai trò lãnh đạo các hoạt động, bao gồm Kinh doanh mới, Bảo lãnh phát hành, Dịch vụ khách hàng và xử lý các khiếu nại.

Làm việc tại Hồng Kông, gần đây nhất, ông Brian Chui là Giám đốc Quản lý rủi ro của Transamerica Life (Bermuda), vai trò mà ông đảm nhiệm từ năm 2019. Ông gia nhập Aegon Asia vào năm 2007 và được thăng chức lên vai trò Giám đốc Quản lý rủi ro của Transamerica Life (Bermuda) từ năm 2011.

Với hơn 15 năm làm việc tại Transamerica Life (Bermuda), lãnh đạo Bộ phận Quản lý rủi ro và các chức năng khác nhau, ông Brian Chui có kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn vượt trội trên mọi khía cạnh hoạt động, đồng thời là người đóng vai trò then chốt trong việc thúc đẩy các sáng kiến ​​và dự án chuyển đổi quan trọng.

Ông Chirag Rathod, Giám đốc điều hành (CEO) của Transamerica Life (Bermuda) nhận xét: “Ông Brian Chui là một nhà lãnh đạo đã được chứng minh tại Transamerica Life (Bermuda), người hiểu rõ hoạt động kinh doanh của chúng tôi và sẽ là công cụ giúp củng cố mục tiêu chiến lược của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp được khách hàng và đối tác kinh doanh lựa chọn. Tôi tin tưởng rằng, ông Brian sẵn sàng thúc đẩy dịch vụ xuất sắc trên tất cả các khía cạnh hoạt động và thực hiện lời hứa của chúng tôi về việc bảo vệ sự giàu có của các thế hệ khách hàng”.

Người tiền nhiệm của ông Brian Chui là ông Andy Wong đã thôi giữ chức COO và Giám đốc Chuyển đổi vào ngày 17 tháng 11 năm nay.

Transamerica Life (Bermuda) là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu chuyên phục vụ các cá nhân có giá trị ròng cao và siêu giàu có. Với chuyên môn đã được khẳng định trong lĩnh vực tích lũy và bảo vệ tài sản phục vụ nhiều thị trường các cá nhân siêu giàu trên toàn thế giới, Transamerica Life (Bermuda) có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các khoản tiền được đảm bảo lớn và các trường hợp phức tạp để hỗ trợ lập kế hoạch kinh doanh và kế thừa cho khách hàng của mình.

Hashtag: #TransamericaLifeBermuda

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Thông tin về Transamerica Life Bermuda

Transamerica Life (Bermuda) Ltd. là công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm nhân thọ chuyên phục vụ các cá nhân có giá trị ròng cao và siêu giàu có hàng đầu được công nhận với chuyên môn sâu rộng về mọi khía cạnh bảo vệ tài sản của khách hàng, bao gồm xử lý các khoản tiền lớn được đảm bảo và các trường hợp phức tạp hỗ trợ kế hoạch kinh doanh và di sản. Transamerica Life (Bermuda) đã có mặt ở châu Á hơn 90 năm và là công ty tiên phong trong việc quản lý danh mục đầu tư bảo hiểm nhân thọ toàn cầu trong hơn 40 năm.

Transamerica Life (Bermuda) đã được trao giải thưởng “Công ty bảo hiểm có trách nhiệm xuất sắc (năm 2021)” và giải thưởng “Tốt nhất trong phân khúc (năm 2021)” cho sản phẩm Universal Life Alpha tại Lễ trao Giải Benchmark Wealth Management Awards lần thứ 12 ở Hồng Kông. Transamerica Life (Bermuda) là một công ty thành viên của Aegon Group, một tập đoàn dịch vụ tài chính quốc tế hợp nhất nhiều doanh nghiệp đa dạng, cùng nhau giúp hàng triệu người trên thế giới có cuộc sống tốt nhất bằng cách cung cấp nhiều giải pháp đầu tư, bảo vệ và hưu trí.

Thông tin thêm về Transamerica Life (Bermuda) có tại đây: www.transamericalifebermuda.com

Thông tin về Aegon

Aegon là công ty cổ phần dịch vụ tài chính quốc tế. Tham vọng của Aegon là xây dựng các doanh nghiệp hàng đầu cung cấp cho khách hàng các giải pháp đầu tư, bảo vệ và hưu trí. Danh mục kinh doanh của Aegon bao gồm các công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn ở Mỹ, Anh và một công ty quản lý tài sản toàn cầu. Ngoài ra, Aegon còn có quan hệ đối tác ở Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Brazil và Trung Quốc, tạo ra giá trị bằng cách kết hợp các đối tác địa phương mạnh mẽ với chuyên môn quốc tế của Aegon. Tại Hà Lan, Aegon tạo ra giá trị thông qua việc nắm giữ cổ phần chiến lược trong một công ty bảo hiểm và lương hưu hàng đầu thị trường.

Mục đích của Aegon là giúp mọi người có cuộc sống tốt nhất được xuyên suốt trong tất cả các hoạt động của mình. Với tư cách là nhà đầu tư và sử dụng lao động hàng đầu toàn cầu, Aegon mong muốn tạo ra tác động tích cực bằng cách giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường quan trọng, tập trung vào biến đổi khí hậu, hòa nhập và đa dạng. Aegon có trụ sở tại The Hague, Hà Lan và được niêm yết trên Euronext Amsterdam, Hà Lan và Sở giao dịch chứng khoán New York, Mỹ. Thông tin thêm có thể được tìm thấy tại aegon.com

Tin cùng chuyên mục