Ovaco: Bao ve cho da ngay ca khi ban dang nghe dien thoai hinh anh 1Sản phẩm của Ovaco tại triển lãm. (Nguồn: Vietnam+)

Trong những năm gần đây, những dòng mỹ phẩm Hàn Quốc khi tiếp cận thị trường Việt Nam đã dần nghiêng về xu hướng chăm sóc, dưỡng da.

Việt Nam vốn có khí hậu nóng ẩm, khiến nhiệt độ cơ thể tăng cao, khiến làn da dễ bị chùng, lão hóa. Thậm chí, việc nghe điện thoại cũng khiến làn da dễ chảy xệ, nhăn nheo.

Ovaco: Bao ve cho da ngay ca khi ban dang nghe dien thoai hinh anh 2Sản phẩm của Ovaco tại triển lãm. (Nguồn: Vietnam+)

Dựa trên những điều đó, tại MIK Beauty & Party Vietnam tổ chức tại K-Hotel, Seoul, Hàn Quốc, Công ty Sonimedi của Hàn Quốc đã giới thiệu dòng sản phẩm Ovaco đặc biệt dành cho Việt Nam.

[MIK Beauty & Party Vietnam: Khám phá những xu hướng làm đẹp mới]

Với chức năng chính là ngăn da bị lão hóa, dòng sản phẩm Ovaco có chứa tới 50 loại thành phần khác nhau, giúp chống oxy hóa, tái tạo, chống nhăn, làm trắng, giải độc, dưỡng ẩm, ổn định da.

Đại diện công ty cho biết tại Việt Nam, khách hàng đặc biệt ưa chuộng những sản phẩm giúp mang lại làn da trắng mịn, săn chắc. Sonimedi đã tham gia Expo Việt Nam với 4 sản phẩm nổi tiếng.

Ovaco: Bao ve cho da ngay ca khi ban dang nghe dien thoai hinh anh 3Sản phẩm của Ovaco tại triển lãm. (Nguồn: Vietnam+)

Sản phẩm Ovaco của Sonimedi được nghiên cứu tại chính viện nghiên cứu của công ty và được sản xuất, mở rộng một cách có hệ thống trong phòng thí nghiệm.

Hiện các sản phẩm được bán chủ yếu tại Lotte và các kênh homeshopping​./. 

Ovaco: Bao ve cho da ngay ca khi ban dang nghe dien thoai hinh anh 4Sản phẩm của Ovaco tại triển lãm. (Nguồn: Vietnam+)

(Vietnam+)