Pháp: Lại xảy ra tấn công ở thủ đô Paris, một cảnh sát bị thương

Theo Bộ trưởng Nội vụ Pháp Gerald Darmanin, đối tượng tấn công ở thủ đô Paris khiến một cảnh sát bị thương đã được khống chế, trong khi khu vực xảy ra vụ việc đã bị phong tỏa.

Cảnh sát phong tỏa khu vực xảy ra vụ tấn công. (Nguồn: Reuters)
Cảnh sát phong tỏa khu vực xảy ra vụ tấn công. (Nguồn: Reuters)

Bộ trưởng Nội vụ Pháp Gerald Darmanin cho biết một sỹ quan cảnh sát đã bị thương trong vụ tấn công ở trung tâm Paris ngày 18/7.

Theo Bộ trưởng Darmanin, đối tượng tấn công đã bị cảnh sát khống chế, trong khi khu vực xảy ra vụ việc đã bị phong tỏa. Cảnh sát Paris chưa phản hồi yêu cầu bình luận.

Đây là vụ tấn công thứ 2 nhằm vào lực lượng an ninh tại thủ đô của Pháp trong 1 tuần qua.

Hôm 15/7, một binh sỹ Pháp đã bị tấn công bằng dao khi đang tuần tra tại Gare de l'Est - ga tàu phía Đông ở Paris - nhằm chuẩn bị cho Thế vận hội mùa Hè 2024./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Phạm Minh Chính xem thực hành cấp cứu trẻ sinh non theo quy trình và công nghệ của Viện Y khoa Karolinska. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm Viện Y khoa Karolinska

Nhân chuyến thăm chính thức Thụy Điển, chiều 13/6 (giờ địa phương), tại Stockholm, Thủ tướng Phạm Minh Chính đến thăm Viện Y khoa Karolinska, viện nghiên cứu khoa học và y học nổi tiếng của Thụy Điển.

Thương mại song phương Việt Nam-Thụy Điển

Thương mại song phương Việt Nam-Thụy Điển

Kể từ sau khi Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam-Liên minh châu Âu (EVFTA) chính thức có hiệu lực, cơ hội giao thương và kết nối đã mở ra ngày càng nhiều cho các doanh nghiệp Việt Nam và Thụy Điển.