Lương Thị Hoài Thương (thứ hai, trái sang) sinh năm 1995, đến từ Thái Hòa, Nghệ An. Cô hiện là học viên năm cuối, lớp B2C1-H01s, trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân 1. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Mới đây tại Liên hoan Võ thuật Thanh niên Công an lần thứ IV khu vực phía Bắc năm 2016, Hoài Thương đã tham gia thi nội dung võ ứng dụng của công an nhân dân. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Màn biểu diễn bay người kẹp cổ quật ngã 3 đối tượng của cô khiến nhiều người ấn tượng và thán phục. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Không những khiến cư dân mạng choáng ngợp trước màn biểu diễn võ thuật ấn tượng, cuộc gặp gỡ với cô nàng này còn khiến nhiều người xuýt xoa trước vẻ ngoài xinh xắn của mình. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Sinh ra trong gia đình có bố mẹ đều là giáo viên nhưng vì yêu thích hình ảnh người chiến sĩ công an nhân dân nên năm 2013 Hoài Thương đã quyết định thi vào khối trường công an. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Và giờ cô đã là một nữ học viên năm cuối trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân 1. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Không chỉ xinh xắn, Hoài Thương còn sở hữu những thành tích khiến nhiều người ngưỡng mộ như: Giải nhất môn cầu lông cấp tỉnh năm lớp 10, giải ba môn Hóa cấp tỉnh năm lớp 11. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Khi được hỏi về sự chuẩn bị của màn trình diễn khiến nhiều người thán phục kia, Hoài Thương cho biết cô đã tập luyện suốt 2 tuần. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Thầy giáo và các học viên nam đã hỗ trợ cô rất nhiều để hoàn thành xuất sắc bài biểu diễn của mình. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Những ngày đầu khi mới vào trường, môi trường rèn luyện khắc nghiệt, những bài tập khó cùng điều kiện thời tiết thay đổi khiến cô gặp không ít khó khăn. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Nhiều lần chấn thương do tập căng cơ hay bị ngã bầm tím người cũng không khiến Hoài Thương nản lòng. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Sau cuộc thi, Thương rất bất ngờ khi được nhiều người biết đến nhưng cô cho biết tuy vui nhưng không muốn việc ‘nổi tiếng’ này ảnh hưởng đến việc học tập trong trường. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Hàng ngày, nữ học viên xinh đẹp này vẫn đều đặn tham gia học tập và luyện tập cùng các đồng đội của mình. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Thương cho biết trước khi đến với đam mê được trở thành một nữ cảnh sát, cô nàng mong ước khi ra trường sẽ trở thành giảng viên, được đứng trên bục giảng. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Trở thành chiến sỹ công an giỏi, nhiệt huyết, được nhân dân tin tưởng và yêu quý là mơ ước của nữ học viên xinh đẹp này. (Ảnh: PV/Vietnam+)