[Photo] Quán càphê đầu tiên dành cho chó tại Saudi Arabia

Những người nuôi chó ở Saudi Arabia giờ đây có thể tận hưởng những phút giây thư thái - vừa thưởng thức những món đồ uống, vừa vuốt ve những chú khuyển mà họ vô cùng yêu quý.
[Photo] Quán càphê đầu tiên dành cho chó tại Saudi Arabia ảnh 1Người dân đưa những chú chó tới quán càphê ''The Barking Lot'' tại thành phố Khobar, Saudi Arabia, ngày 25/9/2020. (Ảnh: AFP/ TTXVN)
[Photo] Quán càphê đầu tiên dành cho chó tại Saudi Arabia ảnh 2Người dân đưa những chú chó tới quán càphê ''The Barking Lot'' tại thành phố Khobar, Saudi Arabia, ngày 25/9/2020. (Ảnh: AFP/ TTXVN)
[Photo] Quán càphê đầu tiên dành cho chó tại Saudi Arabia ảnh 3Không giống như loài mèo, trong đạo Hồi, loài chó bị coi là động vật ''không sạch sẽ'' và do đó tại Saudi Arabia, chó thường bị cấm xuất hiện ở các địa điểm công cộng. (Ảnh: AFP/TTXVN)
[Photo] Quán càphê đầu tiên dành cho chó tại Saudi Arabia ảnh 4Quán càphê ''The Barking Lot'' - mở cửa hồi tháng Sáu vừa qua - đã làm nức lòng những người yêu động vật khi đến với quốc gia này. (Ảnh: AFP/TTXVN)
[Photo] Quán càphê đầu tiên dành cho chó tại Saudi Arabia ảnh 5Người dân đưa những chú chó tới quán càphê ''The Barking Lot'' tại thành phố Khobar, Saudi Arabia, ngày 25/9/2020. (Ảnh: AFP/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục