Pudu Robotics mở rộng thị trường Robot công nghiệp và cho ra mắt sản phẩm mới PUDU T300

Dẫn đầu trong lĩnh vực robot dịch vụ toàn cầu lần đầu tiên cho ra mắt Robot được thiết kế để di chuyển trong môi trường nhà máy công nghiệp phức tạp.

CHICAGO, ngày 23 tháng 4 năm 2024 /PRNewswire/ -- Pudu Robotics , một công ty hàng đầu thế giới về robot dịch vụ, hôm nay chính thức thông báo về việc ra mắt robot đầu tiên được thiết kế dành riêng cho các ứng dụng công nghiệp – PUDU T300, sẽ được giới thiệu lần đầu tại Hannover Messe 2024. Các nhà sản xuất trên toàn thế giới đang nỗ lực thích nghi với nhu cầu thị trường thay đổi và biến động trong sản xuất. Do đó, việc tạo ra các dây chuyền sản xuất linh hoạt nhạy bén trở thành yếu tố cốt lõi.

Được thiết kế để tăng cường hệ thống vận chuyển hàng hóa trong sản xuất riêng biệt, PUDU T300 vượt trội trong việc tối ưu hóa hoạt động bằng cách cung cấp các nguyên liệu đến dây chuyển sản xuất , chuyển giao các vật liệu qua các khu vự sản xuất đa dạng và thuận lợi cho việc vận chuyển mẫu để kiểm tra chất lượng. Tự hào với khả năng di chuyển linh hoạt cao, nó có thể điều hướng một cách khéo léo trong những hành lang hẹp phổ biến trong các môi trường công nghiệp . Với tính năng "bản đồ và di chuyển", T300 đảm bảo triển khai linh hoạt, hoạt động độc lập với kết nối mạng mà không cần thay đổi môi trường , cho phép tích hợp nhanh chóng và linh hoạt vào quy trình làm việc hiện tại .

Felix Zhang người sáng lập và là Giám đốc điều hành của Pudu Robotics cho biết: "Có một nhu cầu rất lớn từ phía khách hàng công nghiệp về các giải pháp robot tự động, linh hoạt, có thể hoạt động liên tục để đáp ứng tốc độ sản xuất cao và cải thiện hiệu xuất hoạt động". "Trong khi các nhà sản xuất đang gặp khó khăn trong việc thu hút và giữ chân nhân tài, T300 ngay lập tức sẽ lấp khoảng trống đó bằng cách tích hợp liền mạch với các quy trình hiện tại của cơ sở cũng như tối ưu hóa hoạt động để thúc đẩy đổi mới trên toàn ngành."

Pudu Robotics mở rộng thị trường Robot công nghiệp và cho ra mắt sản phẩm mới PUDU T300 ảnh 1

PUDU T300 được xây dựng trên công nghệ PUDU VSLAM+ độc quyền của công ty , hệ thống định vị trực quan tiên tiến cho phép điều hướng không cần đánh dấu. Điều này đảm bảo PUDU T300 có thể nhanh chóng thích nghi với các thay đổi trong cấu trúc sản xuất mà không tốn thời gian cho việc cấu hình lại hoặc tái cấu trúc lại hiện trường. Các tính năng của PUDU T300 bao gồm:

  • Khả năng di chuyển đặc biệt: Với khả năng điều hướng trong không gian chỉ 60cm và vượt qua các ngưỡng cao 2cm và các rãnh 3.5cm, PUDU T300 có thể di chuyển dễ dàng giữa các dây chuyền sản xuất , vận chuyển nguyên vật liệu mà không gặp vấn đề.
  • Điều hướng và triển khai nâng cao: PUDU T300 hỗ trợ kết hợp SLAM laser và SLAM trực quan để định vị, linh hoạt thích nghi với môi trường có trần với độ cao lên đến 30m. Bằng việc cập nhập bản đồ theo thời gian thực để đảm bảo điều hướng nhất quán, đáng tin cậy và hoạt động trong không gian lên tới 200.000 mét vuông.
  • Tính năng loT : PUDU T300 bao gồm chức năng truy cập cửa an toàn, điều khiển thang máy, tự cấu hình mạng với các tùy chọn cuộc gọi và yêu cầu nguyên vật liệu trong dây chuyền sản xuất thông qua ứng dụng để tích hợp liền mạch vào quy trình sản xuất.
  • Tương tác đa phương thức: Thiết kế đèn cảnh báo hoạt động và đèn tín hiệu giao thông có độ sáng cao hiển thị rõ vị trí và mục đích di chuyển của PUDU T300, với các nút nhấn tùy chỉnh để tạo sự cộng tác có tổ chức và các cảnh báo âm thanh để nhắc nhở hiệu quả.
  • Hiệu quả sạc: PUDU T300 có tính năng tự động sạc lại và khả năng thay pin nhanh chóng, cho phép hoạt động liên tục 24/7 để đáp ứng các yêu cầu ứng dụng khác nhau của khách hàng.
  • Tuân thủ an toàn: PUDU T300 tuân thủ các yêu cầu an toàn công nghiệp ISO 3691-4 và bao gồm lidar, camera chiều sâu, các cạnh bảo vệ va chạm và nút dừng khẩn cấp để đảm bảo hoạt động an toàn.

PUDU T300 có thể được sử dụng để cải thiện dây chuyền sản xuất trong toàn bộ ngành sản xuất, bao gồm các nhà sản xuất điện tử 3C, các cơ sở gia công linh kiện ô tô, công nghiệp gia công kim loại, nhà máy sản xuất bán dẫn và nhiều ngành công nghiệp khác.

Để biết thêm thông tin về T300, vui lòng truy cập

https://www.pudutech.com/products/pudut300 .

Giới thiệu về Pudu Robotics

Pudu Robotics, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực robot dịch vụ, luôn nỗ lực nâng cao năng suất và mức sống của con người thông qua công nghệ robot tiên tiến. Với việc tập trung vào nghiên cứu phát triển, sản xuất và bán robot dịch vụ, Pudu Robotics sở hữu gần một nghìn bằng sáng chế được cấp phép trên toàn cầu, bao gồm nhiều công nghệ cốt lõi. Các robot của công ty đã được áp dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm nhà hàng, bán lẻ, khách sạn, chăm sóc sức khỏe, giải trí, giáo dục và sản xuất. Đến nay, Pudu Robotics đã vận chuyển thành công hơn 70.000 đơn vị tới nhiều thị trường khác nhau, có mặt tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Để biết thêm thông tin về các phát triển và cập nhật kinh doanh, hãy theo dõi PUDU trên LinkedIn, Twitter và Instagram

SOURCE Pudu Robotics

Pudu Robotics mở rộng thị trường Robot công nghiệp và cho ra mắt sản phẩm mới PUDU T300 ảnh 3

Tin cùng chuyên mục