Quang Ngai: No luc tim kiem 2 vo chong bi nuoc lu cuon troi hinh anh 1Ảnh chỉ có tính minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Sáng 22/10, các lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ngãi đang nỗ lực tìm kiếm 2 người bị nước cuốn trôi tại cầu tràn Thạch Nham.

Khoảng 20 giờ ngày 21/10, chiếc xe tải biển kiểm soát 76C-12497 của gia đình ông Nguyễn Văn Lớn (sinh năm 1968), trú tại phường Nghĩa Chánh, thành phố Quảng Ngãi, trong lúc đi qua cầu tràn Thạch Nham đã bị nước cuốn trôi. Thông tin ban đầu trên xe có 2 người. Xe đi từ hướng huyện Sơn Hà xuống huyện Tư Nghĩa.

Anh Phạm Văn Châu, con rể ông Nguyễn Văn Lớn cho biết ngày 21/10, ông Lớn cùng vợ là bà Phan Thị Kim Thúy (sinh năm 1970) dùng xe tải trên đi giao một số mặt hàng thiết yếu cho các cửa hàng tạp hóa tại huyện Sơn Hà.

[Yên Bái: Hai người mất tích do bị nước lũ sau bão cuốn trôi]

Tại thời điểm chiếc xe bị nạn, nước qua cầu tràn Thạch Nham dâng cao nên lực lượng chức năng đã dựng rào chắn ngang đường, đặt biển cấm phương tiện lưu thông qua cầu.

Đại úy Trương Công Tiến, Trưởng Công an xã Sơn Hạ, huyện Sơn Hà cho biết, sau khi nhận được thông tin về vụ việc, lực lượng công an xã đã đến hiện trường, phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức cứu hộ, cứu nạn. Tuy nhiên, khi tiếp cận được chiếc xe tải thì bên trong không có người.

Đến sáng 22/10, các lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm 2 vợ chồng nạn nhân./.

Đinh Hương (TTXVN/Vietnam+)