Quảng Ninh: Ngôi nhà 4 tầng bốc cháy khiến một phụ nữ tử vong

Căn nhà 4 tầng của ông Mai Văn Toan tại huyện Đầm Hà bất ngờ bốc cháy, do trong nhà có nhiều vật dụng bắt lửa nên chỉ trong thời gian ngắn ngôi nhà đã bị thiêu rụi, vợ ông Toan không kịp chạy thoát.
Quảng Ninh: Ngôi nhà 4 tầng bốc cháy khiến một phụ nữ tử vong ảnh 1Hiện trường vụ hỏa hoạn. (Nguồn: vietnamnet.vn)

Ngày 10/6, lãnh đạo Ủy ban Nhân dân huyện Đầm Hà (tỉnh Quảng Ninh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ hỏa hoạn khiến 1 người tử vong.

Vào khoảng hơn 1 giờ, ngày 10/6, tại phố Lê Lương, thị trấn Đầm Hà, huyện Đầm Hà, căn nhà 4 tầng của gia đình ông Mai Văn Toan (sinh năm 1964) bất ngờ bốc cháy. Do trong nhà có nhiều vật dụng bén lửa nên chỉ trong thời gian ngắn ngôi nhà đã bị thiêu rụi.

Theo người dân chứng kiến vụ việc, tại thời điểm xảy ra cháy, trong nhà ông Toan có 3 người (gồm vợ chồng ông Toan và người con trai).

[Quảng Ngãi: Cháy cửa hàng trong đêm, 4 người trong gia đình tử vong]

Ông Toan và người con trai may mắn chạy thoát ra ngoài, còn vợ ông Toan là bà Chu Thị Việt (sinh năm 1964) bị mắc kẹt trong đám cháy nên đã tử vong.

Gia đình ông Mai Văn Toan kinh doanh tạp hóa, có bán cả chăn ga, gối đệm và nhiều đồ dễ bén lửa.

Ngay khi sự vụ cháy xảy ra, người dân xung quanh đã hô hoán nhau sử dụng nước và các thiết bị chữa cháy có sẵn để khống chế nhưng không thành. Lực lượng chức năng sau đó cũng có mặt kịp thời để dập tắt đám cháy tránh cháy lây sang nhà khác.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục