ŁÓDZ, BA LAN – News Direct – RoboHero vừa thông báo về việc bổ sung 2 hệ thống mới sẽ giúp trải nghiệm của mỗi game thủ trở nên nhập vai hơn: hệ thống Player versus Environment – PvE (Người chơi đấu với máy tính, môi trường) và hệ thống Player versus player – PvP (Người chơi đấu với người chơi). Với những hệ thống mới này, game thủ sẽ có thể chiến đấu với các nhân vật phản diện không chỉ một mình, mà còn với bạn bè.

Nhóm nghiên cứu sắp phát hành một video demo trò chơi sẽ làm nổi bật các tính năng chính của dự án. Trong lúc người chơi chờ đợi game ra mắt, chắc chắn đoạn video này sẽ giải đáp được nhiều thắc mắc của cộng đồng mạng và game thủ.

Và hơn thế nữa, RoboHero sẽ là một trong những trò chơi di động đầu tiên giới thiệu kích thước metaverse (vũ trụ ảo) vào lối chơi của mình. Do đó, thế giới sẽ không chỉ giới hạn trong màn hình điện thoại thông minh mà sẽ mở rộng ra xa hơn.

Ứng dụng RoboHero đã nhận được một bản cập nhật lớn với một phần mới có tên là Đại học RoboHero. Điều này cho phép người dùng trả lời các câu hỏi liên quan đến RoboHero để nhận phần thưởng.

100 người chơi hàng đầu trong trò chơi nhận được phần thưởng. Ngoài ra, video demo trò chơi gần như đã sẵn sàng. Cuối cùng, RoboHero sẽ có thể cho người dùng thấy trò chơi sẽ như thế nào.

Thông báo trò chơi

Với việc xây dựng lại xã hội sau một sự kiện thảm khốc, các robot thông minh đang chiến đấu trong một cuộc chiến tranh giành các nguồn tài nguyên mà chúng cần để sống. BioRobots chiến đấu chống lại nhau trong một thế giới kỹ thuật số của hành động, phiêu lưu và đầy âm mưu, tính toán.

Có hai chế độ chơi trò chơi:

– Player versus Environment – PvE có nghĩa là chơi đấu với máy tính (môi trường)

– Player versus player – PvP có nghĩa là chơi đấu với người chơi khác

Mỗi người chơi phải có một ví đầy token để tham gia vào một trong hai chế độ chơi. Người chơi đấu với người chơi (PvP) và Người chơi đấu với máy tính (PvE) về cơ bản là các kiểu chơi khác nhau.

Nếu người chơi đang tìm kiếm một trò chơi dễ dàng hơn, họ có thể trang bị cho RoboHero của mình những thiết bị đặc biệt. Có 127 hình lục giác trên bản đồ chiến đấu. Ngoài ra, hệ thống đặt 10 cấu trúc ngẫu nhiên trên bản đồ.

Để giành chiến thắng trong cuộc chiến, người chơi phải đánh bại đối thủ hoặc kiểm soát 6 cấu trúc của họ.

Mỗi trò chơi đều cung cấp tiền thưởng cho cộng đồng của nó. Trong RoboHero, người chơi có thể tận hưởng một số đặc quyền và tiền thưởng. Trong số này, nhóm nghiên cứu đã đề cập:

– Người chơi có thể mua bảo hiểm cho các trận chiến PVP để bảo vệ robot của họ khỏi bị hư hại.

– Mỗi nhóm RoboHero đã phát triển thiết bị đặc biệt của riêng mình để cải thiện khả năng của những người mặc nó.

– Mỗi người chơi có thể yêu cầu token ROBO trong chế độ câu chuyện và token gốc trong chế độ PVP.

– Các vùng đất NFT đóng một vai trò thiết yếu trong RoboHero, nơi các trận chiến PvP xảy ra.

– Các mỏ NFT có mặt trên khắp thế giới RoboHero và được sử dụng để chế tạo vũ khí và áo giáp.

– Có thể có được một robot mới thông qua việc lai tạo.

– Ứng dụng Watch2Earn cho phép người chơi nhận được điểm SCRAP để xem quảng cáo và tham gia trò chơi với một robot mới.

Thông tin chi tiết về đầu mối liên hệ

Aleksandra Wasaznik
aleksandra@wemakeit.pl

Hashtag: #RoboHero

Thông tin về RoboHero

RoboHero là một ứng dụng mang tính cách mạng cho phép người dùng tận dụng những khoảnh khắc mà mọi người có xu hướng lãng phí trong ngày. Thông qua việc xem quảng cáo, người dùng có thể đạt được điểm SCRAP và sử dụng chúng để nhận được nhân vật NFT có thể chơi đầu tiên trong trò chơi. RoboHero cũng cung cấp một phần giáo dục đặc biệt, hoặc “Đại học RoboHero”.

Trong RoboHero, một lĩnh vực metaverse (vũ trụ ảo) nâng cao lối chơi của dự án trong một trò chơi di động. Về lâu dài, tính năng này có khả năng thay đổi cuộc chơi cho RoboHero.

Trong metaverse, RoboHero cung cấp một phương pháp thông minh để tiết kiệm tiền lúc đầu và kiếm tiền sau đó. Với việc sử dụng phần mềm này, người chơi không phải lo lắng về việc đầu tư ban đầu cho các trò chơi chơi để kiếm tiền (Play to earn- P2E).

Trong nhiều trường hợp, người chơi phải trả hàng trăm USD để thậm chí có cơ hội tham gia trò chơi. Họ thậm chí không chắc liệu mình có gắn bó lâu dài sau khoản đầu tư khá lớn này hay không. RoboHero đi một con đường khác bằng cách cho phép người chơi kiếm tiền kỹ thuật sô khi họ tiến bộ thông qua metaverse.

Với 2 hệ thống trò chơi, người chơi có thể đạt được thành công trong trò chơi bằng cách trải nghiệm 2 trải nghiệm chơi game khác biệt cơ bản. Trong RoboHero, người chơi có thể được hưởng lợi từ nhiều tính năng bổ sung khác nhau, chẳng hạn như bảo hiểm cho các trận chiến PvP, bảo vệ chống lại thiệt hại cho robot.

Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp cho người chơi nhiều vật phẩm độc đáo khác nhau, giúp cải thiện khả năng của những người sở hữu chúng. Tất cả những người chơi trò chơi này có thể mong đợi một trải nghiệm giải trí và hấp dẫn.

Trang web của dự án và các nền tảng truyền thông xã hội được liệt kê dưới đây cung cấp thêm thông tin chi tiết về trò chơi mới hấp dẫn này.

Twitter |  Discord |  Medium |  Reddit

Giang Tran