SEILSYS “khoe” gian nhom co dong tai Entech Hanoi 2015 hinh anh 1Lắp ráp giàn nhôm cơ động. (Ảnh: Hoàng Long/Vietnam+)

Tại triển lãm quốc tế Năng lượng hiệu quả-Môi trường Hà Nội 2015 (Entech Hanoi 2015), công ty SEILSYS (Hàn Quốc) đã giới thiệu hệ thống giàn nhôm cơ động rất tiện dụng trong các công trình xây dựng hoặc kho hàng hóa.

Đây là lần đầu tiên SEILSYS đem sản phẩm này giới thiệu ở nước ngoài.

Thoạt nhìn, sản phẩm này khá đơn giản với những thanh nhôm, tấm nhôm được lắp ghép với nhau tạo thành một “giàn giáo.” Tuy nhiên, cách sắp xếp của những thanh nhôm rất hợp lý, tạo nên lực đỡ tốt khiến những thanh nhôm mỏng manh có thể chịu được lực 250kg.

Theo đại diện SEILSYS, giàn nhôm này được sử dụng phổ biến ở Hàn Quốc trong lĩnh vực xây dựng, sắp xếp hành lý hay hoạt động trong kho sửa chữa máy bay…

Với sự lắp ghép, tháo dỡ cơ động, sản phẩm này có trọng lượng khoảng 80kg, có không gian làm việc lên tới 14m. Phía trên, các thanh nhôm tạo thành “lan can” để bảo đảm an toàn cho người đứng.

SEILSYS “khoe” gian nhom co dong tai Entech Hanoi 2015 hinh anh 2"Toàn cảnh" giàn nhôm cơ động của SEILSYS. (Ảnh: T.H/Vietnam)

Đại diện của SEILSYS cũng cho hay Việt Nam là đất nước đang phát triển với rất nhiều công trình xây dựng nên phía SEILSYS kỳ vọng sẽ tìm kiếm được đối tác phát triển, nhân rộng sản phẩm này tại Việt Nam./.
PV (Vietnam+)