Senoko Energy cùng GERMS tổ chức festival âm nhạc để gây quỹ ủng hộ cho các nạn nhân của COVID-19

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 24 tháng 4 năm 2020 – Senoko Energy, một trong những công ty năng lượng lớn nhất và có tiếng nhất của Singapore, sẽ hợp tác với GERMS – cơ quan sáng tạo độc lập để thực hiện một lễ hội âm nhạc trực tuyến kéo dài vào dịp cuối tuần […]

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 24 tháng 4 năm 2020 – Senoko Energy, một trong những công ty năng lượng lớn nhất và có tiếng nhất của Singapore, sẽ hợp tác với GERMS – cơ quan sáng tạo độc lập để thực hiện một lễ hội âm nhạc trực tuyến kéo dài vào dịp cuối tuần tới (từ ngày 1 đến 3/5/2020). Mang tên “Power Gig”, lễ hội âm nhạc trực tuyến sẽ gây quỹ cho Quỹ Invictus mới thành lập của Community Chest. Quỹ này sẽ giúp cung cấp những dịch vụ quan trọng cho các cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn, dễ bị tổn thương bởi ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Lễ hội âm nhạc sẽ bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 1 tháng 5, từ 16 giờ chiều với màn trình diễn phát trực tiếp trên Facebook và đài phát thanh Mediacorp YES 933, đài âm nhạc nổi tiếng số một của Singapore. Được tổ chức bởi các DJ của đài là Kenneth Chung (Zhong Kunhua) và Chua Weibin, lễ hội trực tuyến sẽ có sự tham gia của các nghệ sĩ tài năng địa phương được kết hợp bởi Mediacorp YES 933.

Sẽ có 4 hoạt động chính:

Jocie Guo Mei Mei nổi tiếng với bài hát “Mouse Loves Rice” (老鼠爱大米), đã phá vỡ kỷ lục về doanh số album trong năm 2006.Derrick Hoh (He Wei Jian), ca sĩ kiêm nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc, là nghệ sĩ Singapore đầu tiên đạt được vị trí số 1 trên iTunes Store Singapore với sáng tác của riêng mình.Kenny Khoo (Qiu Feng Ze), một ca sĩ-nhạc sĩ Mandopop (viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Mandarin popular music”; các ca khúc Mandopop được thể hiện chủ yếu bằng tiếng Hoa phổ thông) có trụ sở tại Đài Loan có buổi hòa nhạc solo đầu tiên “The Prophet”, đã bán hết trong vài giây ngay sau khi ra mắt.Benjamin Kheng, nghệ sĩ đa tài và ca sĩ chính của The Sam Willows – một ban nhạc địa phương nổi tiếng.

Các ca sĩ khác bao gồm Boon Hui Lu (Wen Hui Ru), Serene Koong, Gao Mei Gui, Sara Wee và Inch Chua.

Lễ hội sẽ tiếp tục với nhiều hợp đồng biểu diễn độc tấu tại nhà của một số nghệ sĩ địa phương được kết hợp bởi GERMS, như Miss Lou, Abby Simone, Haneri Milliona và Dru Chen, những người sẽ biểu diễn trực tiếp trên các kênh Instagram của họ vào cuối tuần kéo dài cho đến hết Chủ nhật, ngày 3/5/2020.

Công chúng có thể tìm hiểu thêm thông tin về sáng kiến và có thể đóng góp trực tuyến bất kỳ số tiền nào thông qua www.senokopowergig.com. Để hỗ trợ cộng đồng, Senoko Energy sẽ kết hợp cùng quyên góp theo hình thức cứ 1 đồng dollar Singapore được cộng đồng đóng góp, thì Senoko Energy cũng góp tương ứng 1 đồng dollar Singapore cho đến khi đạt được mức 30.000 dollar Singapore.

Ông James Chong, Trưởng bộ phận Thương mại của Senoko Energy, cho biết: “Là một công ty, chúng tôi nhận thấy rằng, chúng tôi có thể tạo ra tác động tích cực đến các cộng đồng mà chúng tôi phục vụ và cam kết hỗ trợ đồng bào Singapore trong những thời khắc khó khăn này. Thông qua sáng kiến này, chúng tôi hy vọng sẽ hỗ trợ những người gặp khó khăn, trong khi giúp truyền năng lượng tích cực đến tất cả những người đang làm việc và ở nhà”.

Ông James Chua, người sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của GERMS, phát biểu: “Là một doanh nghiệp có trụ sở tại Singapore, chúng tôi cam kết đảm bảo sức khỏe tích cực của người dân Singapore và nhấn mạnh đến tầm quan trọng của mỗi người về các khả năng và năng lực và cùng nhau chung ta giúp đỡ những người dễ bị tổn thương nhất trong cộng đồng”.

Ông Phillip Tan, Chủ tịch của Community Chest nhận xét: “Đôi khi, tất cả chỉ là kết nối thông qua âm nhạc để nâng cao tinh thần của chúng ta. Đây chính là những gì mà chúng tôi hy vọng đạt được thông qua sự hợp tác với Senoko Energy và GERMS. Do phải thực hiện biện pháp cách lý xã hội, nên cộng đồng không thể tập trung đông vào Ngày Quốc tế lao động 1/5 để dự một buổi hòa nhạc, song chúng tôi vẫn muốn mang lại niềm vui cho mọi người ở nhà và kết nối họ thông qua âm nhạc và công nghệ. Với sự đóng góp hào phóng của Senoko Energy và sự hỗ trợ từ các nghệ sĩ tốt bụng thông qua tài năng của họ, chúng tôi muốn giúp đỡ cộng đồng và tạo điều kiện để các nghệ sĩ có thể đóng góp một phần cho những người có hoàn cảnh khó khăn”.

Do Hội đồng Quốc gia của Dịch vụ xã hội thành lập, Quỹ Invictus hỗ trợ khoảng 80 đơn vị dịch vụ xã hội tại Singapore, cung cấp các dịch vụ quan trọng cho người già, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, trẻ em cần sự trợ giúp xã hội, thanh thiếu niên và người có nguy cơ liên quan đến sức khỏe tâm thần. Vì vậy, có một nhu cầu cấp thiết để thu hút việc quyên góp và hỗ trợ cho các tổ chức phi lợi nhuận này nhằm đảm bảo rằng, họ có thể tiếp tục hoạt động trong giai đoạn này. Liên kết quyên góp sẽ mở từ ngày 1 tháng 5 đến ngày 1 tháng 6 năm 2020 và số tiền cuối cùng thu được từ sự kiện này sẽ được công khai và công bố vào ngày 2 tháng 6 năm 2020 trên các trang xã hội của Senoko Energy.

Tin cùng chuyên mục