Serena 'nổi điên' trong ngày Naomi Osaka đăng quang US Open

Serena Williams đã để lại hình ảnh không đẹp chút nào khi có những lời nói khiếm nhã với trọng tài, thậm chí còn đập vợt trong trận thua Naomi Osaka ở chung kết US Open 2018.
Serena 'nổi điên' trong ngày Naomi Osaka đăng quang US Open ảnh 1Serena đã không giữ được bình tĩnh trong trận chung kết với Naomi.
Serena 'nổi điên' trong ngày Naomi Osaka đăng quang US Open ảnh 2Cô phản ứng gay gắt với trong trọng tài Carlos Ramos.
Serena 'nổi điên' trong ngày Naomi Osaka đăng quang US Open ảnh 3Sau khi vị trọng tài này nhắc nhở huấn luyện viên của cô là ông Patrick Mouratoglou...
Serena 'nổi điên' trong ngày Naomi Osaka đăng quang US Open ảnh 4...vì có những chỉ đạo từ khán đài - điều không được phép tại một giải đấu thuộc hệ thống Grand Slam.
Serena 'nổi điên' trong ngày Naomi Osaka đăng quang US Open ảnh 5Serena tỏ ra không giữ được bình tĩnh.
Serena 'nổi điên' trong ngày Naomi Osaka đăng quang US Open ảnh 6Thậm chí, tay vợt từng 23 lần giành danh hiệu Grand Slam này còn đập vợt ngay trên sân.
Serena 'nổi điên' trong ngày Naomi Osaka đăng quang US Open ảnh 7Trước sự chứng kiến của người hâm mộ nước nhà.
Serena 'nổi điên' trong ngày Naomi Osaka đăng quang US Open ảnh 8Trái ngược Serena, Naomi Osaka đã thi đấu vô cùng bản lĩnh trước đàn chị...
Serena 'nổi điên' trong ngày Naomi Osaka đăng quang US Open ảnh 9...để rồi kết thúc trận đấu với chiến thắng 6-2, 6-4 sau 79 phút thi đấu.
Serena 'nổi điên' trong ngày Naomi Osaka đăng quang US Open ảnh 10Dù vậy, cô đã không giấu được sự ấm ức khi mà khán giả trên sân đã la ó cô.
Serena 'nổi điên' trong ngày Naomi Osaka đăng quang US Open ảnh 11Naomi là tay vợt Nhật Bản đầu tiên vô địch US Open cũng như một giải đấu thuộc hệ thống Grand Slam.
Serena 'nổi điên' trong ngày Naomi Osaka đăng quang US Open ảnh 12Naomi là tay vợt châu Á thứ 2 sau Li Na vô địch tại Grand Slam. (Nguồn: Getty Images)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục