SINGAPORE – Media OutReach – Gần đây, SSIVIX Lab chính thức ra mắt MyCLNQ, một ứng dụng chăm sóc sức khỏe mới trên điện thoại thông minh (smartphone), cung cấp một số lợi ích chính để nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng. Công ty tập trung vào lĩnh vực công nghệ y tế (MedTech) tận dụng các thiết bị mà mọi người sử dụng hàng ngày, như điện thoại thông minh (smartphone) để kết nối tất cả các nhu cầu chăm sóc sức khỏe trong một nền tảng trực tuyến.

Với việc sử dụng tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) tích hợp, ứng dụng luôn sẵn sàng cung cấp bác sĩ ở thời gian thực và phòng khám, đưa ra các đề xuất dựa trên vị trí cho phòng khám gần nhất và bác sĩ sẵn có sớm nhất và xác nhận các cuộc hẹn khám bệnh. Ngoài ra, còn có một loạt các dịch vụ chăm sóc giá trị được cung cấp, bao gồm tư vấn bác sĩ trực tuyến để người dùng có thể ở nhà và được điều trị bằng thuốc theo đơn thuốc được giao đến tận nhà.

Tầm nhìn của công ty là cho phép hệ sinh thái y tế kỹ thuật số và phục vụ cộng đồng. Điều này cũng được thực hiện bằng cách cung cấp cho người dùng các lựa chọn kỹ thuật số thông minh để yêu cầu các nhu cầu chăm sóc sức khỏe khác nhau. Từ những người chăm sóc y tế đến các nhà vật lý trị liệu tại nhà, người dùng có thể yêu cầu trong ứng dụng các chuyên gia có trình độ, ưa thích của họ chỉ bằng một nút bấm. Ứng dụng này cũng cung cấp cho họ một nền tảng để tìm kiếm xe cứu thương tư nhân không khẩn cấp và đặt phương tiện vận chuyển y tế cho các cuộc hẹn khám bệnh của họ.

Tính đến nay, hơn 300 các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đã đăng ký hợp tác chiến lược với SSIVIX Lab để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng một cách hiệu quả và số hóa. Ngoài ra, hơn 15.000 người dùng đã được hưởng lợi từ ứng dụng MyCLNQ có thể tải xuống trong App Store và Google Play.

Telemedicine (tạm dịch dịch vụ y tế từ xa) được coi là tương lai của dịch vụ chăm sóc sức khỏe để cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt hơn cho bệnh nhân và tăng hiệu quả hoạt động và ứng dụng MyCLNQ là một ví dụ điển hình cho điều đó. Do đó, cần phải tiếp cận đối tượng rộng hơn để nhiều người dùng có thể hưởng lợi từ việc có một nền tảng kỹ thuật số phục vụ cho tất cả các nhu cầu chăm sóc sức khỏe của họ.

Ssivix Lab tập trung ngay lập tức chủ yếu vào chăm sóc bệnh nhân ngoài bệnh viện và phòng khám thông qua AI, Internet vạn vật (IoT) và công nghệ blockchain. Công ty cũng hiểu về việc gia tăng dân số già ở Đông Nam Á và chủ yếu là Singapore là mối quan tâm lớn và do đó, công ty liên tục làm việc để cho phép một hệ thống giám sát và chăm sóc chuyên dụng.

Ssivix Lab có kế hoạch mở rộng quy mô hoạt động trong khu vực, bao gồm các nước như Ấn Độ, như Malaysia, Indonesia và Thái Lan trong 2 năm 2021 và 2022.

Công ty Impossible Marketing chuyên về các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số, đã được chọn là đối tác tiếp thị kỹ thuật số để giúp SSIVIX Lab có được lưu lượng truy cập mục tiêu và chất lượng dẫn đầu. Được thành lập vào năm 2012, Impossible Marketing cung cấp nhiều dịch vụ khách hàng tiềm năng và luôn được xếp hạng ở trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm Google cho các từ khóa cạnh tranh như “Dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization – SEO)”.

Giang Tran