SỰ KIỆN "GALA NĂM SINGNOW - ĐẠI CHIẾN CA HÁT" CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, 07/12/2023, /PRNewswire/ -- Từ ngày 05/12/2023 đến ngày 13/01/2024, sự kiện "Gala Năm SingNow - Đại Chiến Ca Hát"sẽ chính thức bắt đầu. Để kỷ niệm cho gala năm SingNow, ban tổ chức đưa ra một chuỗi sự kiện như "Công Viên Ánh Sao", "Vòng Tròn Huyền Ảo", "Gia Tộc Của Năm" dành cho tất cả mọi người.

SingNow ra mắt 7 năm, luôn tuân thủ khái niệm "Tạo ra một sân chơi giải trí cho người yêu thích ca hát". Lấy người dùng làm trung tâm, không ngừng đổi mới mang đến cho người trẻ nhiều trải nghiệm giải trí tốt hơn. Vì vậy, SingNow đặc biệt mời ca sĩ Minh Vương M4U và nhạc sĩ Thương Võ làm đội trưởng ngôi sao của sự kiện"Gala Năm SingNow - Đại Chiến Ca Hát".

Không chỉ như vậy, nhằm sự kiện"Gala Năm SingNow - Đại Chiến Ca Hát" chuyên nghiệp, công bằng. SingNow đặc biệt mời những nhạc sĩ, nhà chuyên môn uy tín như giáo viên ca sĩ Đặng Tuấn Phương, nhạc sĩ Đức Thịnh và ca sĩ Phạm Hương Giang làm ban giám khảo. Sự kiện này có sự góp mặt của các vị ban giám khảo và đội trưởng ngôi sao, chắc chắn cuộc thi sẽ diễn ra sôi động hay nhất. Thông qua cuộc thi ca hát này, ban tổ chức cũng hy vọng có thể giúp người yêu ca hát thể hiện tài năng âm nhạc tỏa sáng bản thân.

Các thí sinh tham gia cuộc thi "Đại Chiến Ca Hát", không chỉ có cơ hội được giao lưu học hỏi và nhận được lời khuyên từ các vị ban giám khảo có uy tín trong nghề, mà còn có nhiều phần thưởng hấp dẫn đang chờ bạn đến nhận!

Các giải thưởng bao gồm: Giải Quán quân nhận được giải thưởng có giá trị 15 triệu đồng; giải Á quân 1 nhận được giải thưởng 8 triệu đồng; giải Á quân 2 nhận được giải thưởng 4 triệu đồng. Giải thưởng này không chỉ ghi nhận tài năng, cũng là sự khẳng định thành tích của thí sinh trong quá trình tham gia sự kiện.

APP SingNow đã trải qua một hành trình đầy thách thức trong suốt 7 năm hoạt động, đang dần trở thành một ứng dụng hát karaoke và kết bạn phổ biến nhất tại Việt Nam.

Những năm gần đây, SingNow đã tổ chức những sự kiện tiêu biểu như họp báo ra mắt ca sĩ Hòa Minzy chính thức trở thành đại sứ SingNow đầu tiên tại Việt Nam, đại sứ hè SingNow 2023, cuộc thi ngôi sao sinh viên, cuộc thi nhóm siêu sao SingNow, v.v. SingNow luôn mang đến cho các bạn niềm vui và thú vị hơn, không ngừng tìm thêm những cơ hội dành cho các bạn trẻ phát triển và ươm mầm tài năng ca hát của mình.

Trong tương lai, SingNow sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác với ngành âm nhạc, mang lại lợi ích cho tất cả mọi người. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng SingNow!

SOURCE SingNow

SỰ KIỆN "GALA NĂM SINGNOW - ĐẠI CHIẾN CA HÁT" CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG ảnh 1

Tin cùng chuyên mục