Việc tăng cường kết nối giữa các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế được coi là giải pháp giúp các doanh nghiệp tận dụng lợi thế của nhau để cùng phát triển và nâng sức cạnh tranh.
Phó Thủ tướng Lê Minh Khái vừa ký Nghị quyết số 54/NQ-CP ban hành Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về Kế hoạch cơ cấu lại nền kinh tế giai đoạn 2021-2025.
Thủ tướng Italy cho rằng chính phủ các nước cần tiếp tục tạo điều kiện cho các doanh nghiệp SMEs nâng cao sức cạnh tranh và tận dụng tiềm năng số hóa mạnh mẽ trong quá trình phục hồi thời gian tới.
Để duy trì sức cạnh tranh của sân bay Changi, cũng như tạo điểm nhấn thu hút du khách, Singapore ngày hôm nay đã chính thức đưa vào vận hành tổ hợp vui chơi và giải trí Jewel lớn chưa từng có.
Australia vừa công bố tăng thêm gói viện trợ trị giá 4,1 triệu đôla Australia (hơn 3 triệu USD) cho Lào nhằm giúp Lào có cơ chế thương mại, lĩnh vực tư nhân có sức cạnh tranh tốt hơn.
Kết quả cuộc khảo sát mới đây do công ty kiểm toán KPMG tiến hành cho thấy hơn 70% số doanh nghiệp Séc có kế hoạch tăng lương cho người lao động trong năm tới.
Chính sách thị thực thông thoáng hơn sẽ là một yếu tố quan trọng giúp Việt Nam thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, xã hội, góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh của du lịch Việt Nam.
Các hãng xe Nhật Bản đang thiết lập một ủy ban chung để thống nhất các thông số kỹ thuật của xe hơi nhằm giảm bớt chi phí và cải thiện khả năng cạnh tranh.