Tai nạn liên hoàn ở Hà Tĩnh, một người tử vong, 4 người bị thương

Chiều 26/7, tại thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 3 phương tiện trên tuyến Quốc lộ 12C đoạn qua địa bàn thị xã Kỳ Anh, khiến 1 người tử vong, 4 người bị thương.
Tai nạn liên hoàn ở Hà Tĩnh, một người tử vong, 4 người bị thương ảnh 1Hiện trường vụ tai nạn giao thông khiến một người tử vong tại chỗ, 4 người nhập viện cấp cứu. (Nguồn: An toàn giao thông)

Chiều 26/7, tại địa bàn thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe taxi và hai xe ôtô con khiến 1 người chết, 4 người bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13 giờ 30 phút ngày 26/7, một xe taxi trong lúc lưu thông trên tuyến Quốc lộ 12C, theo hướng từ Vũng Áng đi Quốc lộ 1A, khi đến đoạn qua Tổ dân phố Tây Yên, phường Kỳ Thịnh, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, va chạm với xe ôtô con hiệu Kia Soluto và xe ôtô con hiệu Peugeot 2008 (chưa rõ danh tính những người điều khiển) đang di chuyển theo chiều ngược lại.

[Huế: Ôtô 5 chỗ đâm liên hoàn khiến 1 người chết, 4 người bị thương]

Cả 3 xe ôtô nói trên đều mang biển kiểm soát của tỉnh Hà Tĩnh.

Vụ tại nạn đã khiến 5 người bị thương được đưa đến Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh cấp cứu. Tuy nhiên, theo Bệnh viện, 1 người đã tử vong trước khi nhập viện. Bốn người còn lại (chưa rõ danh tính) bị thương nặng, đang được điều trị.

Tại hiện trường, cả 3 ôtô đều bị hư hỏng nặng.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được các lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục