Tập đoàn sản xuất bia Carlsberg chọn Expereo để quản lý kết nối Internet ở 40 quốc gia

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 27 tháng 11 năm 2023 – Expereo, công ty Internet thông minh kết nối mọi người, địa điểm và mọi thứ ở bất cứ đâu vừa công bố Tập đoàn Carlsberg là khách hàng doanh nghiệp mới nhất của mình. Là một trong những tập đoàn sản xuất bia hàng đầu thế […]

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 27 tháng 11 năm 2023 – Expereo, công ty Internet thông minh kết nối mọi người, địa điểm và mọi thứ ở bất cứ đâu vừa công bố Tập đoàn Carlsberg là khách hàng doanh nghiệp mới nhất của mình. Là một trong những tập đoàn sản xuất bia hàng đầu thế giới, Carlsberg đã chọn Expereo để quản lý kết nối Internet của họ tại 160 địa điểm ở 40 quốc gia trê thế giới nhằm hỗ trợ hành trình chuyển đổi kỹ thuật số toàn cầu của mình.

Tập đoàn Carlsberg sản xuất một số loại bia phổ biến nhất thế giới bao gồm; Tuborg, Kronenbourg 1664, Poretti, Experimental và tất nhiên là cả Carlsberg nữa. Với hơn 40.000 nhân viên và 140 thương hiệu trong danh mục sản phẩm của mình, Carlsberg là một trong những nhà sử dụng lao động lớn nhất ở Đan Mạch.

Expereo được chọn để triển khai và quản lý mạng cơ sở Internet mới nhằm đảm bảo hoạt động liền mạch ở bất kỳ nơi nào có nhân viên, đối tác và khách hàng của Carlsberg. Mạng Internet này là một thành phần quan trọng nhằm đảm bảo Carlsberg có được hiệu suất ứng dụng toàn cầu an toàn, có thể dự đoán được mà công ty mong đợi. Điều quan trọng là đối tác được chọn cung cấp dịch vụ Internet được quản lý từ một đối tác duy nhất, cho phép nhóm công nghệ thông tin nội bộ tại Carlsberg tập trung vào các nhiệm vụ có mức độ ưu tiên cao hơn.

Ông Ben Elms, Giám đốc Doanh thu của Expereo, nhận xét: “Carlsberg đang tìm kiếm một đối tác mạng Internet được quản lý để dẫn dắt việc hợp nhất cơ sở hiện tại của họ thành một cơ sở hạ tầng mạng duy nhất. Họ cần một đối tác có thể đảm bảo nền tảng mạng có thể cung cấp nền tảng cho họ triển khai Biên dịch vụ truy cập an toàn (Secure Access Service Edge – SASE) mới. Khả năng hiển thị theo thời gian thực và hiểu biết sâu sắc về hiệu suất mạng được expereoOne hỗ trợ sẽ là yếu tố làm thay đổi cuộc chơi cho Carlsberg và các đối tác, cung cấp cho họ thông tin chi tiết hữu ích cũng như khả năng kiểm soát hiệu suất và quản lý mạng”.

Nhu cầu thị trường ngày càng tăng của Carlsberg tại 160 địa điểm ở 40 quốc gia đòi hỏi đối tác phải có kiến ​​thức và chuyên môn siêu địa phương. Với 5 trung tâm hỗ trợ toàn cầu và các nhóm tại chỗ nói ngôn ngữ địa phương, mạng Internet toàn cầu sẽ được Expereo cung cấp từ cuối tháng 3 năm 2024.

Ông Laurent Gaertner, Giám đốc Mạng toàn cầu của Carlsberg, phát biểu: “Chúng tôi muốn có một đối tác hiểu rõ về Internet và mang đến cho chúng tôi khả năng kết nối vượt trội ở bất cứ nơi nào chúng tôi có trụ sở, cho phép chúng tôi củng cố cơ sở hạ tầng mạng khi chúng tôi chuyển từ một số nhà cung cấp dịch vụ khu vực với các giải pháp kỹ thuật rời rạc sang một mạng tích hợp và hệ thống bảo mật. Chúng tôi mong muốn có được mối quan hệ hợp tác lâu dài và tiếp tục hành trình đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của Carlsberg”.

Hashtag: #Expereo

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Expereo

Expereo là nhà cung cấp giải pháp mạng được quản lý hàng đầu toàn cầu, bao gồm Internet toàn cầu, Mạng diện rộng được xác định bằng phần mềm (Software-defined Wide Area Network: SD-WAN)/Biên dịch vụ truy cập an toàn (Secure Access Service Edge – SASE) là Giải pháp bảo mật thế hệ mới và Internet nâng cao. Với phạm vi tiếp cận toàn cầu chưa từng có. Là đối tác đáng tin cậy của 60% công ty Fortune 500, Expereo hỗ trợ các cơ sở của doanh nghiệp và chính phủ tại 600.000 địa điểm trên hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ, làm việc với hơn 4.000 đối tác để giúp khách hàng cải thiện năng suất và hỗ trợ mạng cũng như dịch vụ đám mây của họ với sự linh hoạt, linh hoạt và giá trị của Internet, với hiệu suất mạng tối ưu.

Expereo được Công ty mua lại và vốn tăng trưởng quốc tế Vitruvian Partners mua lại vào tháng 2 năm 2021. Vitruvian Partners đã mua lại phần lớn cổ phần của Expereo từ Seven2 – công ty cổ phần tư nhân hàng đầu châu Âu.

www.expereo.com.

Tin cùng chuyên mục