Taylor Swift dung dau danh sach nghe sy co thu nhap cao nhat hinh anh 1Taylor Swift trong tour diễn "Reputation". (Ảnh: KS95)

Vượt qua “hot girl” truyền hình thực tế Kylie Jenner và rapper đình đám Kanye West, nữ ca sỹ Taylor Swift đã giành vị trí cao nhất trên danh sách 100 Ngôi sao giải trí có thu nhập cao nhất do tạp chí Forbes (Mỹ) công bố.

Thành công của Taylor Swift đến từ album và tour diễn “Reputation”, một trong những chuyến lưu diễn có doanh thu cao nhất nước Mỹ. Đây không phải lần đầu tiên Taylor Swift giành được danh hiệu này. Năm 2016, nữ ca sỹ 30 tuổi cũng đứng đầu danh sách với album và tour diễn “1989”.

Xếp thứ hai sau Taylor Swift là người mẫu kiêm ngôi sao truyền hình thực tế Kylie Jenner, cô út của nhà Kardashian. Kylie Jenner kiếm được khoảng 170 triệu USD trong năm 2018, chủ yếu nhờ việc chuyển hướng sang lĩnh vực làm đẹp. Hồi đầu năm nay, Forbes đã công bố Jenner là tỷ phú trẻ nhất thế giới.

Ở vị trí thứ ba, rapper Kanye West đã trở lại danh sách sau 4 năm vắng mặt. Chồng của Kim Kardashian không xuất hiện nhiều trong lĩnh vực âm nhạc, song lại gặt hái nhiều thành công với dòng giày Yeezy.

Một số cái tên đáng chú ý khác trong danh sách này là “cặp đối thủ truyền kiếp” Cristiano Ronaldo (thứ 6)-Lionel Messi (thứ 4), nam ca sỹ người Anh Ed Sheeran (thứ 5), tiền đạo người Brazil Neymar (thứ 7), ban nhạc The Eagles (thứ 8)… Danh sách của Forbes năm nay cũng có sự góp mặt của nhiều ca sỹ nữ như Beyoncé (thứ 20), Ariana Grande (thứ 62), Jennifer Lopez (thứ 76), Lady Gaga (thứ 90) và Celine Dion (thứ 100)./.

Vi Diệu (Vietnam+)