Than Quảng Ninh đánh bại Svay Rieng, có 3 điểm đầu tiên ở AFC Cup 2020

Câu lạc bộ Than Quảng Ninh thắng đậm đại diện Campuchia với tỷ số 4-1 ngay trên sân khách ở lượt trận thứ ba bảng G AFC Cup 2020 chiều 11/3.
Than Quảng Ninh giành 3 điểm đầu tiên ở AFC Cup 2020 sau chiến thắng 4-1 trước Svay Rieng. (Ảnh: AFC)
Than Quảng Ninh giành 3 điểm đầu tiên ở AFC Cup 2020 sau chiến thắng 4-1 trước Svay Rieng. (Ảnh: AFC)

Than Quảng Ninh chủ động chơi tấn công trước đối thủ không được đánh giá cao ở trận đấu chiều 11/3 dù phải thi đấu trên sân khách. Trong khi đó, Svay Rieng cũng đá đầy tự tin khiến tốc độ trận đấu được đẩy cao. 

Đại diện V-League mở tỷ số ở phút 36 nhờ công của Hải Huy sau pha xử lý khéo léo, loại bỏ ba hậu vệ và dứt điểm quyết đoán. Chính Hải Huy là "nhạc trưởng" trong lối chơi của Than Quảng Ninh ở trận này. 

Tuy nhiên, cách biệt không được duy trì lâu. Svay Rieng sớm có bàn thắng cân bằng tỷ số nhờ công của Privat cũng sau tình huống đi bóng kỹ thuật, loại bỏ số đông đối phương và dứt điểm. 

Tộc độ tấn công nhanh và thế trận đôi công tiếp tục được hai đội duy trì trong hiệp hai. Hải Huy và đồng đội một lần nữa vươn lên dẫn trước. Trung vệ Neven Lastro là người bật cao đánh đầu, nâng tỷ số cho đội khách. 

Khác với hiệp một, Than Quảng Ninh chơi thận trọng hơn sau khi có bàn nên đã không để đối thủ gỡ hòa. Đội bóng này còn có liên tiếp hai bàn thắng trong thế trận phòng ngự phản công. Jeremie Lynch và Nhật Minh lần lượt lập công ở phút 77, 86 để ấn định chiến thắng đậm cho đội bóng từ Việt Nam. 

Thắng Svay Rieng 4-1 giúp Than Quảng Ninh giành 3 điểm đầu tiên ở bảng G AFC Cup 2020 và tạm đứng thứ hai bảng với 4 điểm, kém đội đứng đầu 3 điểm sau ba lượt trận./. 

Than Quảng Ninh đánh bại Svay Rieng, có 3 điểm đầu tiên ở AFC Cup 2020 ảnh 1Than Quảng Ninh thắng đậm ở AFC Cup 2020 chiều 11/3 trên sân khách. (Ảnh: AFC)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục