Quang cảnh lễ ra mắt Thẻ đồng thương hiệu (Ảnh: HHH/Vietnam+)

Ngày 29/9, tại TP Hồ Chí Minh, Ngân hàng Thương mại cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) và Hãng hàng không giá rẻ Jestar Pacific phối hợp cùng Công ty TNHH JCB International (JCB) ra mắt Thẻ đồng thương hiệu Jestar – Eximbank JCB.

Ông Trần Tấn Lộc, Phó Tổng giám đốc Eximbank khẳng định: Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam, số lượng khách nước ngoài đến Việt Nam ngày càng gia tăng cũng như số lượng người dân Việt Nam đi ra nước ngoài ngày càng nhiều. Từ đó, nhu cầu sử dụng thẻ thay thế tiền mặt để thanh toán chi phí vé máy bay và các khoản dịch vụ khác là tất yếu.

Thẻ đồng thương hiệu Jestar – Eximbank JCB được phát triển dựa trên chức năng của thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ quốc tế. Bên cạnh đó, khi sở hữu thẻ này, chủ thẻ sẽ được áp dụng các ưu đãi đặc biệt và tiện ích vượt trội.

Ông Lê Hồng Hà, Tổng giám đốc Jestar Pacific cho biết thêm: Khách hàng có thể sử dụng thẻ đồng thương hiệu này để mua vé máy bay của Jestar Pacific trên 25 đường bay nội địa và quốc tế kết nối cùng mạng bay mở rộng của Jestar Group đến trên 60 điểm đến của 16 quốc gia, hoặc các hệ thống thương mại điện tử khác.

Ông Hiroshi Terada, Giám đốc kinh doanh khu vực châu Á – Thái Bình Dương của JCB – một trong những thương hiệu thanh toán hàng đầu trên thế giới, dẫn đầu về số lượng thẻ phát hành tại Nhật Bản, nêu rõ: chủ thẻ còn có thể chi tiêu và tận hưởng ưu đãi tại 29 triệu điểm chấp nhận thẻ trên toàn cầu.

Ông Hiroshi Terada bày tỏ niềm tin rằng chủ thẻ đồng thương hiệu Jestar – Eximbank JCB sẽ được thị trường Việt Nam chào đón và khách hàng bay cùng Jestar Pacific sẽ đặc biệt yêu thích chiếc thẻ này./.