Sau pha va chạm, tài xế taxi đã kịp thời kéo người điều khiển xe máy khỏi hiện trường, thoát chết trong gang tấc. (Ảnh: Cộng tác viên)

Một vụ cháy xe máy hy hữu vừa xảy ra trưa nay trên phố Hoàng Đạo Thúy (quận Thanh Xuân, Hà Nội). Người điều khiển xe máy đã may mắn thoát chết trong gang tấc nhờ chính người lái taxi đã va chạm với anh này trước đó.

Khoảng 13 giờ trưa ngày 29/7, khi đang lưu thông trên đường phố Hoàng Đạo Thúy, một chiếc xe taxi bất ngờ va chạm với một xe máy băng ngang qua đường.

Theo người dân, sau cú va chạm, chiếc xe máy bốc cháy dữ dội, lúc này, tài xế taxi đã kịp thời xuống xe, kéo người đàn ông điều khiển xe máy khỏi hiện trường.

“Thấy xe cháy, mọi người vội vàng mang ngay bình chữa cháy ra để dập. Nhưng lửa bùng lên nhanh quá nên sau khi dập xong, xe chỉ còn trơ khung,” một người dân có mặt thời điểm trên cho hay.

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã có mặt để giải quyết vụ việc. Sự cố trên không gây thiệt hại về người, duy chỉ có chiếc xe máy sau khi bốc cháy đã hư hỏng hoàn toàn./.