Là một nghệ sỹ biết làm mới hình ảnh cá nhân, Tóc Tiên luôn tạo được ấn tượng đặc biệt qua những trang phục cô mặc hàng ngày. Tự tin với phong cách của mình, nữ ca sỹ sinh năm 89 thường xuyên mang tới những điều bất ngờ cho khán giả mỗi khi xuất hiện.

Chẳng thế mà Tóc Tiên là một trong những tên tuổi nghệ sỹ Việt được mời tham dự tuần lễ thời trang Seoul 2017, và gây được không ít tiếng vang.

Gần đây, trong MV mới mang tên ''Thì em vẫn thế,'' Tóc Tiên lại tiếp tục gây ngạc nhiên bằng màn biến hóa trở thành quý cô thập niên 60, tuy mặc đồ phong vận cổ điển nhưng vẫn toát lên vẻ xinh đẹp rạng ngời.

Phải đến lúc ngắm Tóc Tiên trẻ trung, năng động trong trang phục thường ngày, người ta phải thừa nhận rằng: “Thần thái là quan nhất, những thứ khác có hay không đều không quan trọng"./.

Toc Tien khi chat ngoi ngoi ngay ca trong trang phuc thuong ngay hinh anh 1Bắt đầu ngày mới bằng việc đạp xe, Tóc Tiên toát lên vẻ trẻ trung, năng động trong bộ đồ thể thao bó sát.

Toc Tien khi chat ngoi ngoi ngay ca trong trang phuc thuong ngay hinh anh 2Thân hình cực chuẩn của cô nàng là kết quả từ quá trình tập luyện cũng như rèn vũ đạo không ngừng nghỉ.

Toc Tien khi chat ngoi ngoi ngay ca trong trang phuc thuong ngay hinh anh 3Hết giờ tập luyện, cất xe đạp vào cốp sau rồi bắt đầu những công việc tiếp theo.

Toc Tien khi chat ngoi ngoi ngay ca trong trang phuc thuong ngay hinh anh 4Bắt đầu ngày mới bằng những giai điệu tươi vui là điều luôn đem tới cho cô nàng sự hứng khởi.

Toc Tien khi chat ngoi ngoi ngay ca trong trang phuc thuong ngay hinh anh 5Lập tức biến hóa cùng giày cao gót, đầm cam và áo bó hở vai hồng cánh sen, hình ảnh Tóc Tiên quyến rũ đã trở lại.

Toc Tien khi chat ngoi ngoi ngay ca trong trang phuc thuong ngay hinh anh 6Không quên make up và chỉnh trang thật kỹ, Tóc Tiên tự tin khi xuất hiện ở bất cứ nơi đâu.

Toc Tien khi chat ngoi ngoi ngay ca trong trang phuc thuong ngay hinh anh 7Kính gọng to là phụ kiện không thể thiếu của Tóc Tiên.

Toc Tien khi chat ngoi ngoi ngay ca trong trang phuc thuong ngay hinh anh 8Hình ảnh Tóc Tiên kiêu sa trong bộ váy liền thân màu vàng vô cùng quyến rũ./.

Bài: PV
Ảnh: TH
(Đẹp/Vietnam+)