Tổng Liên đoàn Lao động thăm hỏi công nhân Formosa bị nạn

Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh thăm hỏi, động viên, trao tiền hỗ trợ cho các công nhân bị nạn.
Tổng Liên đoàn Lao động thăm hỏi công nhân Formosa bị nạn ảnh 1 Các nạn nhân được điều trị, chăm sóc tại Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)

Liên quan đến việc khắc phục hậu quả vụ sập giàn giáo xảy tại công trường Formosa, Khu Kinh tế Vũng Áng (Hà Tĩnh), sáng 27/3, bà Nguyễn Thị Thu Hồng, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh thăm hỏi, động viên, trao tiền hỗ trợ cho các công nhân bị nạn đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Thăm hỏi, động viên 20 công nhân đang điều trị tại các khoa của Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Hồng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh gia đình và động viên các công nhân bị nạn cố gắng điều trị để sớm phục hồi sức khỏe.

Tại đây, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động đã trao cho mỗi trường hợp công nhân bị thương 3 triệu đồng từ Quỹ Tấm lòng vàng của Báo Lao động.

Cũng trong sáng 27/3, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa Vũ Anh Tuấn đã đến trao 20 triệu đồng cho đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Tĩnh để nhờ đơn vị này đến trao trực tiếp cho các công nhân bị thương trong vụ tai nạn lao động sập giàn giáo ở Khu kinh tế Vũng Áng./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục