Trai nghiem tai nha Galaxy Note 8 truoc ngay mo ban chinh thuc hinh anh 1Siêu phẩm Samsung Note 8 sẽ tới tay người dùng vào cuối tháng Chín. (Ảnh: Lazada)

Tin từ Lazada chiều 6/9 cho biết, từ ngày 14/9, người yêu công nghệ tại Thành phố Hồ Chí Minh có thể đăng ký trải nghiệm tại nhà “siêu phẩm” Samsung Galaxy Note 8.

Theo đó, đội ngũ tư vấn của Lazada sẽ đến tận nhà khác hàng, tư vấn và giới thiệu sản phẩm. Về phía mình, khách hàng sẽ được “đập hộp” Note 8 và trải nghiệm những tính năng nổi bật của sản phẩm này trong vòng 30 - 45 phút cũng như được hỗ trợ nếu người dùng đặt mua trên Lazada.

Ngoài trải nghiệm sản phẩm tại nhà, người dùng cũng được giới thiệu bộ quà Pedro gồm túi xách, thắt lưng, ví da cao cấp. Với những khách hàng thanh toán bằng thẻ qua POSM trong buổi trải nghiệm này, Lazada sẽ gửi tặng một phiếu mua hàng giá trị 500.000 đồng ngay tại chỗ.

Vẫn theo đại diện Lazada, ngoài trải nghiệm tại nhà, đơn vị này cũng tổ chức các buổi trải nghiệm ở các tòa nhà văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh. ​

Trong đợt mở bán siêu phẩm Note 8, Lazada cũng có những chương trình quà tặng hấp dẫn như giảm ngay 1,2 triệu đồng khi thanh toán bằng thẻ VISA của các ngân hàng Vietcombank, Agribank, HSBC, Citibank, Vietin, TPBank, BIDV, Sacombank…

Ông Alexandre Dardy, CEO Lazada cho biết, việc trải nghiệm sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua hàng là tâm lý phổ biến của người tiêu dùng. Chương trình này nằm trong chiến lược “từ online đến offline” mà Lazada đang thử nghiệm, giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng cũng như niềm tin với thương mại điện tử.

Được biết, Samsung Galaxy Note 8 được mở bán bằng cách đặt hàng trước từ ngày 8/9 tại Lazada và chính thức nhận sản phẩm từ ngày 29/9./.

Nam Khánh (Vietnam+)