Trend Micro được Forrester đánh giá là doanh nghiệp bảo mật email hàng đầu thế giới

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 20 tháng 5 năm 2019 – Trend Micro Incorporated (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo là TYO: 4704; TSE: 4704), một doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng vừa thông báo […]

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 20 tháng 5 năm 2019 – Trend Micro Incorporated (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo là TYO: 4704; TSE: 4704), một doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng vừa thông báo rằng, Trend Micro đã được Forrester đánh giá là doanh nghiệp bảo mật email hàng đầu thế giới. Cụ thể, trong báo cáo quý 2/2019 của The Forrester Wave : Enterprise Email Security (Tạm dịch: Làn sóng Forrester:Bảo mật email doanh nghiệp), Trend Micro đạt được điểm số cao nhất có thể trong tiêu chí phụ “lãnh đạo công nghệ” (theo tiêu chí chiến lược sản phẩm), “tùy chọn triển khai” và “tích hợp đám mây” và nhận được điểm số cao nhất trong số 12 nhà cung cấp được đánh giá trong danh mục chiến lược.

Forrester mô tả Trend Micro với các bình luận như: “Các khách hàng coi tính hiệu quả, dễ triển khai và cấu hình là điểm mạnh của Trend Micro”; “Các doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp để bảo vệ chống lại các email độc hại và chứa phần mềm độc hại nên xem xét Trend Micro”…

Bà Wendy Moore, Phó chủ tịch tiếp thị sản phẩm của Trend Micro cho biết: “Đánh giá của Công ty phân tích độc lập Forrester là rất quan trọng để đánh giá giải pháp. Theo quan điểm của tôi, báo cáo gần đây có tính đến các tính năng sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) mới hơn của chúng tôi như phân tích phong cách viết và tầm nhìn máy tính, bên cạnh các giải pháp để bảo vệ các nền tảng email đám mây như Office 365 và Gmail. đã giúp chúng tôi chặn được hơn 41,5 tỷ mối đe dọa trong năm 2018”.

Được biết, gần 86% tất cả các mối đe dọa bị ngăn chặn bởi Trend Micro trong năm ngoái đều qua email. Lừa đảo nhằm đánh cắp các thông tin nhạy cảm (Phishing), lừa đảo email doanh nghiệp (business email compromise – BEC), URL độc hại, tệp đính kèm độc hại và mất dữ liệu vô tình lẫn cố ý là những thách thức phổ biến hiện nay.

Các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ hay sản phẩm của Trend Micro có được công thức chiến thắng trong nhiều thập kỷ về chuyên môn bảo mật email kết hợp với tầm nhìn chiến lược để lường trước các mối đe dọa tiếp theo. Sự kết hợp này tiếp tục định vị Trend Micro là công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật này.

Một sự pha trộn giữa các thế hệ kỹ thuật bảo mật là cách tiếp cận được thống nhất tốt nhất để đạt được sự bảo vệ toàn diện chống lại các mối đe dọa. Một trong những kỹ thuật này bao gồm Writing Style DNA, một công cụ hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI) giúp phát hiện những lừa đảo email doanh nghiệp (BEC) bằng cách phân tích nội dung email. Tính đến nay, công cụ này đã xác định được 5.400 cuộc tấn công tại 160 tổ chức, dẫn đến tiết kiệm cho khách hàng số tiền ước tới 858 triệu USD. Một tính năng hàng đầu khác của Trend Micro là kết hợp công nghệ phân tích hình ảnh thị giác máy tính với máy học để “xem kỹ” các trang đăng nhập giả. Kết quả của việc này là bảo vệ chống lừa đảo và chống lại hiện tượng chiếm đoạt tài khoản.

Lợi ích bảo mật email của Trend Micro từ việc chia sẻ thông tin tình báo trên tất cả các lớp của cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin để cung cấp biện pháp phòng thủ được kết nối chống lại mối đe dọa. Điều này có sẵn trong nhiều tùy chọn triển khai như thiết bị (vật lý và ảo), phần mềm tại chỗ, dịch vụ SaaS và dưới dạng một giải pháp lai (hybrid). Trend Micro là nhà cung cấp duy nhất cung cấp bảo vệ hai lớp thông qua giải pháp API + SMTP dựa trên công nghệ điện toán đám mây để bảo vệ trước mối đe dọa nâng cao

Thông tin về Trend Micro

Trend Micro Incorporated – một doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng giúp làm cho thế giới an toàn để trao đổi thông tin kỹ thuật số. Các giải pháp sáng tạo của Trend Micro dành cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và cơ quan của Chính phủ cung cấp bảo mật lớp cho các trung tâm dữ liệu, môi trường đám mây, mạng và thiết bị đầu cuối. Tất cả các sản phẩm của Trend Micro phối hợp với nhau để chia sẻ liền mạch thông tin về mối đe dọa và cung cấp khả năng phòng thủ được kết nối chống lại mối đe dọa với khả năng hiển thị và kiểm soát tập trung, cho phép bảo vệ tốt hơn, nhanh hơn.

Trend Micro hiện có hơn 6.000 nhân viên làm việc tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.trendmicro.com.hk.

Tin cùng chuyên mục