ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 18 tháng 11 năm 2020 – Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã là TYO: 4704; TSE: 4704), công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật đám mây vừa thông báo đã trở thành Đối tác khởi động (Launch Partner) cho AWS Network Firewall, một dịch vụ được quản lý giúp dễ dàng triển khai các biện pháp bảo vệ mạng thiết yếu cho tất cả Amazon Virtual Private Clouds (Amazon VPC – tạm dịch Đám mây ảo riêng của Amazon) của bạn trên Amazon Web Services (AWS). Với tư cách là Đối tác khởi động, Trend Micro đã tích hợp nguồn cấp dữ liệu thông minh về mối đe dọa được quản lý từ giải pháp bảo mật đám mây của mình để cho phép bảo vệ vượt trội nội tuyến với dịch vụ tường lửa được quản lý AWS mới này.

Khi chuyển đổi kỹ thuật số đang tăng tốc trên phạm vi toàn cầu, các doanh nghiệp cân nhắc cách bảo vệ môi trường đám mây của họ một cách chiến lược, trong khi vẫn duy trì khả năng mở rộng và giảm thiểu ma sát. Có thể xem cách Trend Micro liên tục hoạt động để cung cấp các giải pháp bảo mật đám mây dễ quản lý, có thể mở rộng nhằm hỗ trợ khách hàng AWS, với tư cách là Đối tác công nghệ nâng cao của AWS: www.trendmicro.com/aws.

Theo Gartner: “Trước đây, các tổ chức đã triển khai nhiều hơn một thương hiệu tường lửa ở vành đai hoặc phía trước khu vực phi quân sự, với mục đích cung cấp khả năng chồng chéo trong trường hợp không thể dựa vào một sản phẩm duy nhất… Trong khi lập luận này có một số giá trị – các cửa sau và lỗ hổng bảo mật đôi khi xảy ra – thì việc triển khai nhiều tường lửa làm tăng độ phức tạp trong quản lý và khả năng xảy ra lỗi của con người, giảm khả năng mở rộng và tăng chi phí hoạt động”. [Nguồn: Gartner, Control Network Security Complexity, Inefficiencies and Security Failures by Minimizing Firewall Diversity, March 27, 2020. Tạm dịch: Gartner, Kiểm soát sự phức tạp của an ninh mạng, sự kém hiệu quả và các lỗi bảo mật bằng cách giảm thiểu tính đa dạng của tường lửa, ngày 27 tháng 3 năm 2020].

Trí thông minh IPS tích hợp của Trend Micro sẽ kiểm tra lưu lượng truy cập xem có mục đích xấu hay không để tường lửa có thể ngăn chặn các mối đe dọa, trước khi chúng có chỗ đứng trong một đám mây riêng ảo. Cùng với nhau, AWS và Trend Micro cung cấp một dịch vụ đơn giản, có thể mở rộng với khả năng bảo vệ đáng tin cậy, mà không yêu cầu bất kỳ quản lý cơ sở hạ tầng nào.

Ông Andrew Thomas, Tổng giám đốc Bộ phận Perimeter Protection (tạm dịch Bảo vệ vành đai, vòng ngoài) của Amazon Web Services, Inc. cho biết: “Khách hàng của chúng tôi đã yêu cầu khả năng quản lý bảo mật mạng trên quy mô lớn và chúng tôi rất vui khi được cung cấp dịch vụ đó. Chức năng tường lửa mạng ít ma sát này được hỗ trợ bởi các đối tác của AWS như Trend Micro, đơn vị đã tăng cường cung cấp các lớp bảo vệ bổ sung cho khách hàng, thông qua tích hợp với AWS Network Firewall”.

Ông Steve Quane, Giám đốc phụ trách sản phẩm của Trend Micro phát biểu: “Chúng tôi tự hào giúp khách hàng áp dụng các khả năng bảo mật tiên tiến hơn với ít công việc hơn. Cách tiếp cận của các nhà cung cấp Tường lửa thế hệ mới (Next-generation firewall – NGFW) truyền thống đối với đám mây không thể mở rộng và đã tạo ra những khó khăn không cần thiết cho khách hàng. Với việc AWS giảm bớt sự cọ xát của khách hàng ở lớp cơ sở hạ tầng, chúng tôi rất vui được giúp nâng cao tiêu chuẩn bảo vệ cấp độ mạng cơ sở bằng cách cung cấp thông tin tình báo về mối đe dọa được thực thi thông qua tích hợp với AWS Network Firewall”.

Trend Micro cung cấp các giải pháp bảo mật đám mây kết hợp hoàn chỉnh, hàng đầu trong ngành để đơn giản hóa việc bảo vệ dữ liệu kinh doanh trong môi trường AWS. Điều này bao gồm bảo mật mạng bổ sung cũng như bảo vệ cho các dịch vụ đám mây gốc, lưu trữ đối tượng tệp và các ứng dụng dựa trên đám mây. Thông báo về mối đe dọa của Trend Micro sẽ được cung cấp miễn phí, với việc triển khai dễ dàng cho khách hàng của AWS Network Firewall.

Thông tin về Trend Micro

Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã là TYO: 4704; TSE: 4704) là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây, chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng, giúp làm cho thế giới an toàn để trao đổi thông tin kỹ thuật số. Các giải pháp sáng tạo của Trend Micro cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và chính phủ cung cấp bảo mật lớp cho các trung tâm dữ liệu, môi trường đám mây, mạng và thiết bị đầu cuối. Tất cả các sản phẩm của Trend Micro phối hợp với nhau để chia sẻ liền mạch thông tin về mối đe dọa và cung cấp khả năng phòng thủ mối đe dọa được kết nối với khả năng hiển thị và kiểm soát tập trung, cho phép bảo vệ tốt hơn, nhanh hơn.

Với hơn 6.700 nhân viên làm việc tại 65 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Trend Micro bảo vệ thế giới kết nối của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.trendmicro.com.hk.

Giang Tran