Triển lãm quốc tế về văn phòng phẩm (VietOffice 2024) sẽ được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 22 đến 24/5

HÀ NỘI, VIỆT NAM – Media OutReach Newswire – Ngày 8 tháng 5 năm 2024 – Lần đầu tiên tại Việt Nam, triển lãm quốc tế chuyên về văn phòng phẩm sẽ được tổ chức với tên gọi Triển lãm Quốc tế về Giải pháp Văn phòng thông minh, Thiết bị Văn phòng và Văn phòng phẩm […]

HÀ NỘI, VIỆT NAM – Media OutReach Newswire – Ngày 8 tháng 5 năm 2024 – Lần đầu tiên tại Việt Nam, triển lãm quốc tế chuyên về văn phòng phẩm sẽ được tổ chức với tên gọi Triển lãm Quốc tế về Giải pháp Văn phòng thông minh, Thiết bị Văn phòng và Văn phòng phẩm (VietOffice 2024). Đây là sự kiện do VINEXAD – đơn vị tổ chức triển lãm hàng đầu Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam (Vietnam Office Machinery Association -VOMA) tổ chức, từ ngày 22/5 đến 24/5/2024 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) – 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Caption

VietOffice 2024 không chỉ là tiền đề để các doanh nghiệp văn phòng phẩm lâu năm, uy tín khẳng định vị thế, mà còn là cơ hội để các thương hiệu trẻ khám phá thị trường, mở rộng hợp tác, tăng cường kết nối kinh doanh.

Văn phòng phẩm – lĩnh vực quen thuộc, nhiều tiềm năng

Bất chấp mọi thay đổi của đời sống xã hội, giáo dục vẫn là lĩnh vực được ưu tiên phát huy. Số lượng học sinh qua các năm vẫn ổn định và các cơ sở giáo dục mới ngày càng tăng. Cùng với đó, các chính sách thu hút đầu tư và các gói kích thích kinh tế tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển quy mô về nhân sự, văn phòng. Những yếu tố này tác động trực tiếp đến tầm quan trọng của lĩnh vực văn phòng phẩm.

Là một lĩnh vực quen thuộc, văn phòng phẩm được định hình bằng những sản phẩm phục vụ học tập và công việc văn phòng hàng ngày như: bút, vở, kéo…

Tuy nhiên, ngày nay, định nghĩa về văn phòng phẩm đang thay đổi và mở rộng để đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường. Bên cạnh các mặt hàng văn phòng phẩm truyền thống, các loại máy móc, thiết bị có giá trị từ trung bình đến cao như máy in laser, máy photocopy, máy chiếu, máy cán màng nhựa… đang được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp, cơ quan công quyền. Lĩnh vực này đã trở thành trụ cột cho sự tăng trưởng mạnh mẽ về hiệu quả bán hàng.

Theo báo cáo của Vietdata, quy mô thị trường văn phòng phẩm Việt Nam ước đạt 195,35 triệu USD trong năm 2022. Dự báo từ năm 2023 đến 2029, quy mô thị trường văn phòng phẩm và cung ứng của Việt Nam dự kiến ​​sẽ có tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 8,37 %, đạt giá trị 316,41 triệu USD vào năm 2029.

Caption

Sự tăng trưởng này tỷ lệ thuận với sự gia tăng số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ và quá trình phát triển cơ sở hạ tầng ở Việt Nam.

Dựa trên những tín hiệu tích cực từ doanh thu và nhu cầu thực tế, lĩnh vực văn phòng phẩm vẫn còn nhiều tiềm năng để bứt phá hơn nữa. Điều quan trọng là phải có điểm tựa làm động lực và một trong số đó là các sự kiện xúc tiến thương mại như Triển lãm quốc tế về Giải pháp văn phòng thông minh, Thiết bị văn phòng và Văn phòng phẩm (VietOffice 2024).

Với sự đầu tư hệ thống từ VINEXAD – đơn vị tổ chức triển lãm hàng đầu Việt Nam, VietOffice 2024 sẽ là nơi chắp cánh cho các doanh nghiệp vươn ra biển và tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu.

VietOffice 2024 – Triển lãm duy nhất của các thương hiệu văn phòng phẩm nổi tiếng

Để chuẩn bị cho VietOffice 2024, Ban tổ chức đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và lên kế hoạch một cách bài bản, chuyên nghiệp để chào đón các doanh nghiệp tham gia. Sự thành công và quy mô của VietOffice 2024 được thể hiện qua những con số biết nói: 150 gian hàng, 100 doanh nghiệp đến từ 9 quốc gia và vùng lãnh thổ (gồm Ấn Độ, Hàn Quốc, Hồng Kông, Ba Lan, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore và Việt Nam). Triển lãm dự kiến ​​sẽ thu hút hơn 10.000 lượt khách tham quan. Về thiết kế không gian, VietOffice 2024 hướng đến những “khái niệm”, các gian hàng được chuyên biệt hóa nhằm tôn vinh những đặc điểm – và tính ưu việt của từng sản phẩm, như:

– Văn phòng phẩm

– Máy móc và thiết bị văn phòng

– Giải pháp văn phòng thông minh

– Nội thất, bàn ghế văn phòng

– Phụ kiện và trang trí văn phòng

Mỗi công ty đều có cho mình những sản phẩm chất lượng tốt nhất, khẳng định vị thế trên thị trường như: Linc India, Sworld, Hyperwork, Phú Sơn, Bonsen Việt Nam, Song Hỷ, Ergolife, Thanh Chương, HP Việt Nam, VPS Group, Silicom, Fujifilm Việt Nam , Zoho,…

Việc quy tụ các thương hiệu nổi tiếng giúp triển lãm nhận được sự quan tâm của nhiều công ty trong ngành đang tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư. Hiểu được điều này, VietOffice 2024 đưa ra chương trình kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) trực tiếp tại gian hàng với những ưu đãi hấp dẫn:

– Chào mừng tại quầy riêng dành cho khách B2B

– Sắp xếp cuộc gặp riêng 1:1 theo yêu cầu

– Ưu tiên tham dự các sự kiện bên lề

– Quà tặng giá trị từ ban tổ chức

– Catalog, tài liệu chính thức của triển lãm

Những đặc quyền này sẽ góp phần thúc đẩy các quyết định hợp tác của khách hàng B2B thành hiện thực, đồng thời khẳng định vai trò kết nối của VIETOFFICE 2024.

VIETOFFICE 2024 – Điểm đến hoàn hảo để khám phá và trải nghiệm

VIETOFFICE 2024 sẽ không chỉ dừng lại ở việc mở rộng giao thương giữa các doanh nghiệp, sự kiện dự kiến ​​sẽ thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan nhờ sự đa dạng về gian hàng, trưng bày sản phẩm. Nổi bật trong khuôn khổ Triển lãm là tọa đàm chuyên đề với chủ đề: “Rủi ro mất dữ liệu doanh nghiệp và cách phòng ngừa” từ 13h30. đến 16 giờ chiều ngày 22/5/2024 do VINEXAD phối hợp với Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức. Hội thảo sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho các doanh nghiệp trong ngành.

Đặc biệt, Hội nghị Chuyển đổi số và Phát triển doanh nghiệp toàn quốc – Lễ vinh danh: Sao sáng/Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng sẽ diễn ra từ 8h đến 14h ngày 23/5/2024 tại Tầng 2 Cung Văn hóa Việt Xô do Hiệp hội Máy văn phòng Việt Nam (VOMA) phối hợp với VINEXAD tổ chức và truyền hình trực tiếp trên kênh VTC6 và VTC.

Với mong muốn mang lại nhiều ấn tượng từ du khách, VIETOFFICE 2024 sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn như: Hội thảo, Trang trí túi tote, Check-in nhận quà,… Du khách sẽ được sự hướng dẫn từ các chuyên gia, tất cả để có những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ nhất.

Với những điểm sáng trong khâu tổ chức ý tưởng, VIETOFFICE 2024 thực sự trở thành điểm đến lý tưởng cho mọi người. Giá trị từ VIETOFFICE 2024 được tính toán bằng kết quả các cuộc gặp gỡ, đàm phán giữa các doanh nghiệp, tạo nên một cộng đồng phát triển bền vững và lâu dài.

VIETOFFICE 2024 được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng vượt bậc của ngành văn phòng phẩm, cũng như thúc đẩy chuỗi cung ứng toàn cầu.

VIETOFFICE 2024 sẽ diễn ra từ ngày 22/5 đến 24/5/2024 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) – 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://vietofficexpo.com.vn/.

Để biết thông tin chi tiết, hãy liên hệ:

Ông Minh Ngô – Giám đốc Dự án (Điện thoại: +84 90 349 8285 – minhngo@vinexad.com.vn)

Bà Thiên Trang – Phụ trách truyền thông (Điện thoại:: +84 902 120 694 – tranght@vinexad.com.vn)

Hashtag: #VINEXAD #VietOffice2024

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Tin cùng chuyên mục