Tượng sáp của nam diễn viên Hyun Bin (Hàn Quốc) sẽ được trưng bày tại Bảo tàng Madame Tussauds

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 27 tháng 5 năm 2022 – Nam diễn viên Hàn Quốc Hyun Bin (Kim Tae-pyung) sẽ có tượng sáp của mình được trưng bày tại Bảo tàng Madame Tussauds. Nam diễn viên Hyun Bin cho biết: “Khi Bảo tàng Madame Tussauds tiếp cận tôi để làm tượng sáp bất tử, tôi […]

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 27 tháng 5 năm 2022 – Nam diễn viên Hàn Quốc Hyun Bin (Kim Tae-pyung) sẽ có tượng sáp của mình được trưng bày tại Bảo tàng Madame Tussauds.

Nam diễn viên Hyun Bin cho biết: “Khi Bảo tàng Madame Tussauds tiếp cận tôi để làm tượng sáp bất tử, tôi đã rất phấn khích và mong chờ được xem tượng sáp của mình khi hoàn thành! Thật nóng lòng muốn cho mọi người thấy hình dáng của tôi sẽ như thế nào”. Trong video thông báo, Hyun Bin yêu cầu người hâm mộ đoán hình dáng của anh ấy trông như thế nào và nó sẽ được tưng bày đầu tiên ở đâu, ở Singapore, Hồng Kông hay Bangkok?

Bà Mei Chion LIM, Giám đốc Tiếp thị khu vực, Phần còn lại của Châu Á. nhận định: “Hàn Quốc sẽ là một trong những thị trường mạnh nhất của chúng tôi và luôn rất quan trọng đối với các điểm thu hút của chúng tôi ở châu Á. Chúng tôi tin rằng người hâm mộ của Hyun Bin cũng sẽ hào hứng như chúng tôi để được đến gần và gặp gỡ anh ấy trong Bảo tàng Madame Tussauds. Tượng sáp của Hyun Bin sẽ được trưng bày ở Bảo tàng Madame Tussauds Singapore, Hồng Kông và Bangkok. Vì vậy, hãy theo dõi thông báo của chúng tôi trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi về nơi sẽ là điểm dừng chân đầu tiên của Hyun Bin”.

Thông tin thêm sẽ được công bố trên các trang mạng xã hội của Madame Tussauds Singapore, Hồng Kông và Bangkok, vì vậy hãy nhớ theo dõi để biết thêm thông tin!

Thông tin về Bảo tàng Madame Tussauds

Hiện tại, có tổng cộng 23 Bảo tàng Madame Tussauds trên toàn thế giới. Những bảo tàng này trưng bày tượng sáp của những nhân vật nổi tiếng, ngôi sao thể thao, điện ảnh, thành viên tiêu biểu của gia đình hoàng gia và các chính trị gia tầm cỡ thế giới. Bảo tàng Madame Tussauds đầu tiên ra đời vào năm 1835 tại London (Vương quốc Anh).

Hiện tại, để làm một tượng sáp trưng bày ở Bảo tàng Madame Tussauds mất tối thiểu 3 tháng và chi phí bình quân hơn 300.000 dollar Singapore.

Twitter:  @TussaudsHK |  @MTsSingapore
Instagram:  @MadameTussaudsBangkok_Official |  @madametussaudshongkong |  @MTsSingapore
Facebook:  @MadameTussaudsBangkok |  @MadameTussaudsHongKong |  @MadameTussaudsSingapore
Hashtag:  #MTBKK |  #MadameTussaudsHongKong |  #MadameTussaudsSG

Tin cùng chuyên mục